Home / Uncategorized / BẠN LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG KHI SỨC MẠNH THỂ CHẤT VÀ SỨC MẠNH TINH THẦN LUÔN VƯỢT TRỘI

BẠN LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG KHI SỨC MẠNH THỂ CHẤT VÀ SỨC MẠNH TINH THẦN LUÔN VƯỢT TRỘI

Hi Bạn,

Trong kinh doanh, làm chủ, làm giàu hay đơn giản bạn chỉ là người bán hàng thì việc duy trì được sức mạnh tinh thần tốt, ý chí và niềm tin vững chắc,  giúp bạn có thể chất tốt. Bạn luôn là người chiến thắng. Sức khỏe không tốt bạn không thể theo đến cùng vấn đề. Tinh thần giúp bạn có được niềm tin vững để bạn tập trung cao độ giải quyết vần đề một cách  triệt để.

Có những nguyên tắc và chiến thuật giống nhau mà các người thành công hay áp dụng và bạn cũng ứng dụng cho chính mình. Bạn có thấy trong một trận bóng đá những phút cuối cùng rất nhiều đội bóng làm nên lịch sử. Và người ta cũng thống kê rằng khoảng 5 phút cuối của trận đấu có rất nhiều bàn thắng được ghi hơn bất kỳ những phút nào trước đó. Nhiều độ bóng làm nên lịch sử từ những giây phút này và những phút đá bù giờ.

Trước hết trong hầu hết các trường hợp những giây phút cuối này giúp cho bạn tự nhiên phải nổ lực hơn, tích cực hơn bởi vì đơn giản chỉ còn ít nữa là không còn được tham gia nữa. Một là chiến thắng, tham gia tiếp tục cuộc chơi hay là người bỏ cuộc. Đứng trước những lựa chọn như vậy con người chúng ta tập trung tinh thần cap độ, làm hết mọi khả năng và điều kỳ diệu lại đến.

Tiếp đến khi bạn biết rằng đó là những giây phút cuối cùng bạn luôn có kế hoạch trước đó là làm cách nào để bạn đi đến giây cuối cùng tốt nhất. Bạn đã tập luyện để dốc hết sức mình và năng lượng của bạn tập trung rất lớn hơn hẳn những phút trước đó. Khi bạn có sự chuẩn bị tình lúc đó kết hợp cả ba: sức mạnh thể chất, sức mạnh tinh thần cùng với sức mạnh của cảm xúc cùng hội tụ bạn rất mạnh mẻ.

Cuối cùng là mục tiêu đã được vạch ra trước đó, phải làm sao để đạt được nó, xác định rõ ràng và thấy được đích ở phía trước khi chỉ còn ít phút nữa và tâm lý cũng đã được chuẩn bị sẳn sàng  và bạn biết mình phải làm gì và bạn luôn đủ tự tin để đi về đích. Kết quả luôn là kết quả của những gì diễn ra trước đó. Bạn không thể nói ngẫu nhiên hay hen được mà là sự chuẩn bị và tập luyện.

Một chiến thắng luôn đi liền với việc chuyên tâm rèn luyện, tập luyện để tích lũy sức mạnh tinh thần, năng lực bản thân nâng cao, luôn suy nghĩ tích cực lạc quan, tập trung vào hành động. Tạo dụng và hình thành các giá trị tinh thần. Tập thể dụng thường xuyên để duy trì sức khỏe và mỗi ngày tích lũy những kinh nghiệm. Chắc chắn bạn đạt được thành công – giàu có cho chính bạn cùng xã hội.

Sức mạnh tinh thần được xây dựng trên nền tảng kiến thức và thái độ đúng đắn sẻ tạo nên sự khá biệt trong chính bạn. Sự khác biết ngày càng quan trọng hơn khi bạn đang quyết tâm hương đến thành công trong việc làm chủ – làm giàu cho chính mình – xã hội.  Đôi khi bạn ở vào thế mong manh mà chỉ cần một chuyển biến nhỏ trong trạng thái tinh thần cũng làm cho bạn thất bại hay thành công.

Tuy nhiên một quy luật mà bạn điều biết là trong mọi hoàn cảnh và tính huống, điều kiện khác nhau người có tinh thần tích cực, sức khỏe thể chất đảm bảo, có nhiều kiến thức và niềm tin mạnh mẻ luôn là người chiến thắng . Bạn cũng sẻ nâng cao sức mạnh tinh thần qua việc đọc các quyển sách về gương những người thành công. Học tập các chương trình thích hợp luôn giúp bạn phát triển bản thân và khám phá  nhiều đều hay của thế giới xung quanh ta.

Những gì đang diễn ra trong tiềm thức bạn ảnh hưởng đáng kể đến suy nghĩ tinh thần bạn. Bạn cần nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực mỗi ngày. Bạn phải phân định được đâu là thành công và đâu là thất bại . Cách suy nghĩ vô cùng quan trọng, trong quá trình tiến hành bạn liên tục gặp thất bại và những lúc thành công. Tuy nhiên bạn biết rằng thất bại chỉ là cầu nói để chúng ta về đích bạn sẻ nhận được rất nhiều.

Còn nếu không chính bạn lại bị mắc kẹt trong chính những rối rấm trong suy nghĩ và nếu như bạn nhầm lẫn giữa thất bại và thành công thì với bạn thất bại hay thành công cũng chỉ là một và thường là bạn nhận được thất bại nhiều hơn.

Cho một năm mới thành công 2012

Nguyễn Thái Duy – Trainer Internet Marketing – Doanh Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button