Home / Uncategorized / BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN INTERNET BẠN CÓ SỞ HỮU CHƯA?

BẤT ĐỘNG SẢN TRÊN INTERNET BẠN CÓ SỞ HỮU CHƯA?

bat-dong-san

Chào Bạn,

Từ hàng thế kỉ trước, nhiều người đã trở thành triệu phú, tỉ phú bằng việc đầu tư vào bất động sản, như Donald Trump hay gia đình Rockefeller. Và làn sóng của sự giàu có tiếp theo sẽ đến từ những bất động sản ảo trên Internet, hay còn được biết đến là tên miền

Buôn bán tên miền là việc mua và bán bất đông sản ảo của bạn trên internet. Tên miền chính là tài sản ảo của bạn, bởi vì tất cả các website đều cần tên miền. Hãy nghĩ rằng tên miền của bạn như một mảnh đất, và mỗi người cần có một mảnh đất trước khi xây nhà.

Trên mạng, mọi người cần tên miền cho một website của riêng họ. Tên miền là bất động sản trên internet, và với con số khoảng 100 nghìn website được tạo mới chỉ trong vòng 24h, công việc buôn bán tên miền đang tạo ra rất nhiều triệu phú, một vài trong số họ trở thành triệu phú chỉ qua một đêm mà không cần những nguồn đầu tư khổng lồ.

Thậm chí với những người mà tài chính eo hẹp thì chuyện này không khó khăn gì. Chúng tôi đã từng bán một tên miền đáng giá chỉ 9.99$ với giá 10,000$. Việc này lặp đi lặp lại nhiều lần và tạo ra dòng tiền cho những nhu cầu của chúng tôi.

Trong công việc buôn bán bất động sản rất phát đạt của Rick Schwartz, không có sự  gia tăng tỉ lệ lãi suất để mà lo lắng, không phải đương đầu với các khoảng thuế đất, và chuyện bị tịch biên cũng không hề được nghe tới. Anh kiếm được hàng triệu đôla thu nhập hằng năm từ hơn 6,000 tài sản ảo, và gần đây vừa bán được một cái với giá 750,000US$ sau khi mua với giá khoảng 100US$ năm 1997.

 

Rick Schwartz, người bán bất động sản Internet toàn thời gian và tự nhận mình là “Vua Tên miền”, nói rằng anh vô cùng ngạc nhiên bởi rất nhiều người đã không tham gia vào công việc kinh doanh được ví như  dòng sông vàng này.

“Tôi có một cuộc sống thoải mái, bởi vì những đồng đôla vẫn vào túi cho dù tôi có làm việc hay không” Schwartz đã nói như thế trong một email phỏng vấn sau khi bán tên miền iReport.com cho CNN với giá 750,000US$ năm 2008. Năm 2004, tên miền Men.com cũng đã được bán cho một tạp chí với giá 1,300,000US$.

Một trong những câu chuyện về những người giàu lên nhờ việc buôn bán Tên miền gần đây là về Frank Schilling. Anh bắt đầu mua những địa chỉ web bằng chính thẻ tín dụng của mình, và hiện nay chúng đang kiếm cho anh khoảng thu nhập mỗi năm lên đến 20,000,000US$.

Đây là chiến lược dễ dàng nhất để nhanh chóng trở nên giàu có và không cần nhiều kỹ năng về máy tính, và cũng rất dễ dàng để bắt đầu cho những người mới bắt đầu.

Điều duy nhất liên quan tới máy tính mà bạn cần biết đó là làm thế nào để truy cập được trang web cho đăng kí tên miền, chọn lấy tên miền mà bạn muốn và nhập vào những thông tin và số thẻ tín dụng của bạn. Đó là cách dễ dàng nhất để kiếm tiền từ chính ngôi nhà của bạn vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Việc đăng kí tên miền giúp ta có thể quản lý tên miền của mình. Bất kỳ cá nhân hay công ty nào muốn hiện diện trên internet phải đăng kí một điạ chỉ website riêng biệt với một tên miền đã được đăng kí.

Dưới đây là 10 tên miền có giá cao nhất từng được bán! Điều đặc biệt là chúng chỉ được mua với giá chỉ 10US$ cho mỗi tên miền và bán với giá hàng triệu.

  1. Insure.com, bán cho QuinStreet với giá 16 triệu US$ năm 2009
  2. Sex.com, được bán với giá khoảng 12 đến 14 triệu US$ năm 2006
  3. Fund.com, được bán với giá 9.99 triệu US$ năm 2008
  4. Porn.com, được bán với giá 9.5 triệu US$ năm 2007
  5. Business.com, được bán với giá 7.5 triệu US$ năm 1999
  6. Diamond.com, được bán cho Ice.com Với giá 7.5 triệu US$ năm 2006
  7. Beer.com, được bán với giá 7 triệu US$ năm 2004
  8. Israel.com, được bán với giá 5.88 triệu US$ năm 2004
  9. Casino.com, được bán với giá 5.5 triệu US$ năm 2003
  10. Toys.com, được bán cho Toys`R Us với giá 5.1 triệu US$ năm 2009

Mặc dù đa số những tên miền không đạt được giá như những tên miền trên đây, nhưng chúng vẫn đem lại cho nhiều người những nguồn thu nhập đáng kể trong thời kì mà ngành công nghiệp Internet đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Như một quy luật […], mua một tài sản nào đó, một khoảng lời chấp nhận được dành cho người bán thấp nhất là 5%. Dean Letfus, một chuyên gia đầu tư tài sản ở New Zealand đã khẳng định như vậy.

Áp dụng quy luật đó cho những bất động sản ảo của chúng ta, điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bán chúng với giá chỉ 10.5$ (sau khi đã mua chúng với giá chỉ 10$). Chiến lược này đã được chứng minh là chắc chắn và dễ đưa vào vận hành.

Chọn được đúng tên miền chính là chìa khóa của sự thành công. Và, làm thế nào để bạn có thể nhận ra những tên miền có giá trị cao?

http://ClbMarketingOnline.com

http://MarketingOnlinePowerful.com

http://NguyenThaiDuy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button