Home / Uncategorized / CÁCH KINH DOANH HIỆU QUẢ – LÀM SAO ĐỂ WEB TĂNG ĐỘ UY TÍN! – Bài 32

CÁCH KINH DOANH HIỆU QUẢ – LÀM SAO ĐỂ WEB TĂNG ĐỘ UY TÍN! – Bài 32

Liên tục trong những năm qua mình nhận những inbox của các bạn hỏi ” Khi ra khởi nghiệp kinh doanh, làm sao để trang web của em tăng độ uy tín và niềm tin với khách hàng? “. Tất nhiên là mình inbox lại hướng dẫn cách làm.

kinh doanh online

Hôm nay cũng vừa nhận inbox hỏi xong mới trực nhớ là mình chưa bao giờ viết bài chia sẻ về cái này cả. Nên viết một bài luôn để sau này có ai hỏi thì mình đưa đường link bài viết cũng tiện nhỉ!

Bạn ấy hỏi rằng “Có nơi nào, cơ quan hay tổ chức nào ở trên thế giới và Việt Nam chứng nhận hay đảm bảo uy tín cho trang web của em để tăng niềm tin nơi khách hàng không?”

Theo mình biết thì hiện tại ở Việt Nam có Safeweb – Hệ thống tiêu chuẩn trong giao dịch thương mại điện tử Việt Nam thuộc Trung tâm phát triển thương mại điện tử (EcomViet) trực thuộc Bộ công thương làm việc này.

Safeweb giúp cho bạn những gì? Theo 05 tiêu chí sau:

1. Xây dựng niềm tin: Giúp người mua và khách hàng giao dịch an tâm hơn.

2. Bảo vệ thông tin cá nhân: Tuân thủ pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Giao kết hợp đồng: Để gắng nhãn này thì doanh nghiệp luôn tuân thủ pháp luật và được giám sát bởi Safeweb làm cho độ uy tín tăng cao.

4. Quảng cáo trung thực: Doanh nghiệp luôn nói lên sự thật không nói quá vì được giám sát

5.Giải quyết khiếu nại: Giúp khách hàng có qui trình giải quyết khiếu nại khi có phát sinh không mong muốn xảy ra trong giao dịch.

kinh doanh ít vốn

Thiết nghĩa bạn đã ra làm kinh doanh và ngày nay khách hàng giao dịch phần lớn qua online. Mà trang web chính là cái văn phòng, trụ sở chính online của bạn vì vậy mà bạn nên tìm hiểu gắng cái này lên trang web chính để bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tuân thủ pháp luật, hiểu hơn cách làm ăn chuyên nghiệp, tạo sự an tâm nơi khách hàng còn bạn thì cũng an tâm khi làm ăn kinh doanh bởi luôn được giám sát và bên thứ 3 luôn tư vấn cái nào nên làm hoặc không nên làm.

Mình tin rằng sau khi có bài chia sẻ này thì hơn 500 anh em trên FB kết nối với mình sẽ từng bước có giấy chứng nhận này khi vào cái nhá online của bạn nhín thấy tuyệt hơn và nhớ một điều là inbox chia vui với mình nhé.

Chúc bạn ngày càng kinh doanh phát triển hơn, uy tín hơn, làm ăn hợp pháp luật và nơi đáng tin cậy của khách hàng. Để làm gì bạn biết không? Để doanh nghiệp bạn trường tồn.

Chúc bạn ngày thứ 5 ý nghĩa, nhớ cho mình ít comment và chia sẻ bài viết đến những ai cần bạn nhé.

Nguyễn Thái Duy.

Thông tin liên hệ:

Tel: 028 5422 1032 – 0937 93 95 98

Email: info@betraining.org

Web: www.BeTraining.org

Địa chỉ: Tòa nahf Vietcombank, số 199, Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh

Những bình luận hay:

-Chan Nguyen: “Hôm qua em học affiliap với cả chục ông diễn giã em mới thấy quý cách dạy va kiến thức của thầy hơn, họ chỉ thích làm to cái vỏ bên ngoài lên còn thầy thì ngược lại chúc thầy ngày mới tốt lành”

-Huỳnh Văn Nhi: “Cảm ơn thầy về bài chia sẽ Chứng nhận đó làm cho web chuyên nghiệp hơn thật ạ hihi. em sẽ áp dụng cho web của em. ^^”

-Xuan Trang: “Cam on bai chia se cua Thay
Chuc Thay ngay nang luong a?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button