Home / Uncategorized / CÂY BỐN LÁ – KINH DOANH ONLINE VÀ BẮT ĐẦU CON ĐƯỜNG LÀM CHỦ – LÀM GIÀU

CÂY BỐN LÁ – KINH DOANH ONLINE VÀ BẮT ĐẦU CON ĐƯỜNG LÀM CHỦ – LÀM GIÀU

Hi Bạn,

Ngay lúc này đây cũng là giờ phút cuối cùng của năm con trâu và đang chuyển mình bàn giao cho năm mới đó là năm con rồng và ngồi suy nghĩ những câu chuyện ấn tượng trong năm qua làm mình nhớ nhất có lẽ là trường hợp Cây Bốn Lá. Câu chuyện được mình kể ngay dưới đây. Trước tiên chúc bạn Bình – Cây Bốn Lá năm mới thật năng lượng và thành công hơn.

Ngày đầu tiên mình gặp Bình cách đây gần một năm, tình cờ bạn đọc báo và thấy chương trình học ” Tại Sao Bạn Chưa Giàu ” trên báo tuổi trẻ. Suy tư cùng quyết tâm đến lớp học,  và rồi mình gặp bạn,  lúc đó Bình là một anh sinh viên ngoan hiền, ít va chạm, từ cách suy nghĩ, lời nói thể hiện bạn chưa lăn lộn nhiều trong cuộc sống. Trong em rất đơn giản và hiền lành.

Em ngồi học ngay bàn đầu tiên những gì mình chia sẻ em ngoan ngoãn ghi lại, đôi khi đứng dậy phát biểu, những câu hỏi của chương trình hay thắc mắc một số vấn đề mình chưa thực sự nắm rõ. Buổi học đầu tiên được em về nhà tổng kết lại những kiến thức bằng sơ đồ tư duy khá đẹp và hôm sau lên chia sẻ cùng lớp. Khi kết thúc ngày học thứ hai và cũng là kết chương trình em mong muốn học lên tiếp tuy nhiên không đủ tiền cho lớp học ” Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing ” nâng cao.

Khác với những người khác em đến và gặp mình trao đổi trực tiếp việc học và học phí không đủ và em hứa sẻ làm việc để có tiền đi học tiếp, hiểu và thông cảm tinh thần ham học hỏi và ngoan hiền của em, với tính thật thà và sẳn sàng nói ra những gì mình cần giúp đỡ đó là điểm hay của em Bình. Mình rất thông cảm khi còn là sinh viên mình cũng vô cùng thiếu thốn như vậy.

Và rồi em được ưu đãi tham dự lớp Internet Marketing – Hai ngày học em học chăm chỉ,  đón nhận những chia sẻ chương trình Internet Marketing hay này em nhận được rất nhiều. Khi chương trình kết thúc cũng là lúc Bình trăn trở cho việc kinh doanh cái gì đây trong khi đang là sinh viên chưa một lần ra kinh doanh. Sau một thời gian trăn trở  em mang những suy nghĩ lên hỏi mình có những lúc ý tưởng của em vừa chia sẻ mình đã không đồng ý còn la Bình nữa.

Vì đơn giản em làm như vậy sẻ mất tiền nhiều hơn. Thật tuyệt vời là sau thời gian tìm kiếm rồi cuối cùng em đã chọn ra sản phẩm phù hợp cho em. Kinh doanh không cần vốn như triết lý của Be Training chia sẻ trong thời điểm này thật là tốt để ta kinh doanh mà không nhất thiết phải có tiền và mặt hàng em giới thiệu đến mọi người đó là Cây Bốn Lá.

Cây Bốn Lá mình nghe cũng lạ – Mình được biết  Cây Bốn Lá tượng trưng cho thần may mắn các bạn trẻ rất thích cây bốn lá này mua về để trong phòng, treo bên cửa sổ nhà hay để trong phòng làm việc. Bạn đã chọn Cây Bốn Lá để mang lại may mắn cho các bạn trẻ và bạn ứng dụng Internet Marketing để đưa thông điệp của cây bốn là này đến với nhiều bạn trẻ. Thế là công việc kinh doanh của bạn khá tốt.

Khi việc làm ra tiền với bạn đã tốt- việc kinh doanh ngày càng phát triển tuy nhiên Bình khao khát hơn nữa là không làm ra tiền mà phải làm ra tiền nhiều và làm giàu – làm chủ bản thân mình – làm chủ doanh nghiệp của mình. Bạn đã đến gặp mình vào những ngày gần cuối năm và tặng cho mình một sản phẩm mới nữa đó là cây cảnh trong bình kín – Hoa Lan được trồng trong bình kín.

Bạn được mình tư vấn phải học lớp Doanh Nhân trang bị cho Bình kiến thực làm chủ khi đó mới thấy việc kinh doanh và làm chủ rỏ ràng hơn. Và bạn đã hành đồng ngay khi tham gia lớp cuối cùng của năm 2011. Tinh thần cầu tiến luôn học hỏi và khát khao làm giàu đã giúp Bình tiếp thu lớp học Doanh Nhân rất tốt. Bạn tâm sự em đã sáng ra rất nhiều và biết mình phải làm gì.

Rất vui là khi kết thức khóa học Bình đã hành động bằng cách thành lập công ty Cây Bốn Lá. Quá tuyệt vời một doanh nhân bắt đầu ở tuổi 21 khi còn là sinh viên. Bạn đã biết làm ra đồng tiền tứ chính bàn tay của mình là giờ là bước hành động cao hơn ra công ty để kinh doanh bài bản hơn, phạm vi lớn hơn và mang nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Giờ Bình tự tin kinh doanh như vậy bởi vì bạn đang sở hữu trong chính bạn những kiến thức và tư tưởng cũng như chiến thuật xây dựng hệ thống – kinh doanh – marketing & sales mạnh nhất hiện nay. Những điều này đôi khi các doanh nghiệp lớn, có thề đang là giám đốc của các công ty lớn cũng không có được.

Và mình biết ông chủ của cây bốn lá sắp tới còn tham gia luôn cả lớp Train The Trainer and Leader khi đó bạn thực sự mạnh mẽ. Sức mạnh của bạn được thể hiện qua chiến lược, tầm nhìn hệ thống online & Offlline và doanh nhân thời đại là người phải biết sử dụng hình ảnh và ngôn từ mạnh mẽ. Trong giao tiếp cũng như trong viết lách.

Chúc Ông chủ Cây Bốn Lá năm 2012 thắng thiên – mạnh mẽ và thành công hơn nữa.

Nguyễn Thái Duy – Trainer Internet Marketing, Doanh Nhân

http://betraining.org/

http://www.nguyenthaiduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button