Home / Uncategorized / CHÌA KHÓA MỞ RA THÀNH CÔNG TRÊN YOUTUBE

CHÌA KHÓA MỞ RA THÀNH CÔNG TRÊN YOUTUBE

chia-khoa-mo-ra-thanh-cong-tren-youtube

Hi Bạn,

Cũng giống như  chìa khóa vạn năng đối với các kênh tiếp thị trực tuyến khác, như  blog, facebook, google, Twitter…đó là phải tạo nội dung sao cho thật ấn tượng mà khách hàng muốn xem và sau đó chia sẻ cho người khác cùng xem.

Giờ là thời của Marketing 3.0 mang xu hướng truyền thông xã hội. Bạn đừng có tạo ra đoạn Video chán ngắt chỉ nói về sản phẩm của bạn, chỉ nói về công dụng và chức năng sản phẩm. Tư  duy Marketing mới là bạn phải biết chia sẻ giá trị cho khách hàng.

Hầu hết các máy chụp hình kỹ thuật số hiện nay đều có thể giúp bạn ghi lại những đoạn video ngắn, chất lượng tương đối tốt. Chỉ cần chuẩn vị một số thông tin, thực hành trước cùng một số thực tập nho nhỏ để nhuyễn hơn bạn có thể băt đầu làm cho mình một đọan video ngắn chia sẻ lên Blog hoặc trang web.

Ai cũng có thể đăng video lên Youtube nhanh chóng, dễ dàng mà chúng ta không nhất thiết phải thông qua quy trình biên tập khắc khe như truyền hình. Khi đã đưa lên Youtube rồi bạn phải thu hút người xem. Bạn đưa thông điệp từ Youtube của bạn lên các trang web, trang mạng xã hội, Blog…

Ngoài ra trên Youtube cũng có chức năng tìm kiếm giống như trang tìm kiếm Google, bạn phải tạo tiêu đề có những từ khóa miêu tả những thông tin liên quan đến sản phẩm và hàng hóa của mình và lợi ích của sẩn phẩm.

Một số bí quyết giúp bạn đạt hiệu quả tối đa với Youtube của mình:

1) Thử nghiệm, bạn sẽ không thể biết được Video nào thu hút khán giả tiềm năng cho đến khi bắt tay vào thử nghiệm và rút ra kinh nghiệm từ đó.

2) Đừng có gắng tạo ra Video hoàn hảo và quá cầu toàn. Hãy làm tất cả từ  những gì mình có. Không nhất thiết phải cần đến nhà làm phim chuyên nghiệp, hay tiêu tốn quá nhiều tiền cho  việc làm Video. Làm học hỏi và rút kinh nghiệm cho lần sau.

3) Không nên đầu tư  vào các máy quay đắt tiền, các dòng máy kỹ thuật số thông thường trên thị trường đã làm được, khách hàng cần nhất là giá trị bạn chia sẻ.

4) Khi làm Youtube bạn cần đính chữ  vào các vị trí có thể nhấp chuột trên Video của bạn.

Trên Youtube bạn hãy nhìn vào số lượng người xem kênh của bạn. Bạn có hàng chục, hàng trăm, hay hàng ngàn lượt xem mỗi đoạn video và từ  đó bạn biết được loại nào sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều chỉnh làm Video cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button