Home / Uncategorized / CỎ NHÂN TẠO – SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO – THẾ HỆ DOANH NHÂN TRI THỨC THỨ 4.

CỎ NHÂN TẠO – SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO – THẾ HỆ DOANH NHÂN TRI THỨC THỨ 4.

co-nhan-tao

Hi Bạn,

Hôm nay mình chia sẻ với bạn về Cỏ Nhân Tạo kinh doanh thành công khi dùng Internet Marketing thế nào,  và doanh nhân thế hệ kinh tế tri thức chúng ta phải làm gì để tận dụng thời cơ vàng này.

Vào những ngày gần cuối của năm 2009 mình được có dịp gặp ông vua sân cỏ ( tên mình tự đặt cho bạn – mà thực tế cũng đúng như vậy thật) nhân tạo tại quán cafe Cõi Riêng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Đó là những ngày đầu ông vua sân cỏ mới hành nghề kinh doanh sân cỏ nhân tạo với hai con số không, không vốn, không kinh nghiệm, không mối quan hệ. Tuy nhiên ý chí và chiến lược kinh doanh và làm chủ thì là số mười.

Thế mà đến hôm nay tròn hai năm bạn trở thành ông vua sân cỏ với phạm vi kinh doanh gần như toàn quốc và doanh số mỗi lúc một tăng cao, còn nhân viên thì chỉ vài người. Tại sao vậy? Bởi vì ông vua sân cỏ rất hiểu và ứng dụng triệt để sức mạnh nền kinh tế tri thức.

Đó chính là Internet Marketing, nhờ công cụ này mà khách hàng ở Phú Quốc, Cần Thơ, Bình Định, Lâm Đồng, Nghệ An… đã biết đến bạn, hơn 30 tỉnh thành đã là khách hàng làm sân cỏ nhân tạo của bạn.

Mọi người sẻ hỏi tôi cũng có trang website tôt cũng tập trung vào quảng cáo trên Internet kia mà. Vâng, chính xác là bạn vẫn đang ứng dụng tuy nhiên bạn chỉ tập trung vào kỹ thuật, vào quảng cáo theo cách thức truyền thống.

Sức mạnh của Internet Marketing không năm ở những điều trên mà là cách chúng ta tư duy chiến lược để bắt các công cụ trên internet tìm kiếm khách hàng cho mình. Đằng sau đó là một chiến lược và tư  duy kinh doanh.

Ở đây với tư  duy của một người làm chủ bạn phải biết cách xây dựng cho mình một hệ thống Internet Marketing, chuỗi hệ thống này mắc xích là liên quan mật thiết nhau, mỗi mắc xích thực hiện chức năng quan trọng.

Ông vua sân cỏ đã nắm bắt được các bí quyết của vấn đề này và bạn từng bước thực rất bài bản chiến lược kinh doanh cỏ nhân tạo, mà không nhất thiết phải có nhiều tiền và phải xây dựng công ty theo cách truyền thống.

Chúc mừng ông vua sân cỏ nhân tạo, chúc mừng thành công của thế hệ doanh nhân tri thức mà mình hay nói là doanh nhân thế hệ thứ 4. Là thế hệ doanh nhân không nhất thiết phải có tiền, không cần phải công ty quy mô to lớn, tuy nhiên phạm kinh doanh rộng lớn và doanh số thì tăng cao.

Bạn có thể tham khảo tại webiste http://conhantaobongda.com/ . Chúc thành công và hạnh phúc. Cùng đạt tư do tài chính

Nguyễn Thái Duy – Trainer Internet Marketing, Doanh Nhân

http://betraining.org/

http://www.nguyenthaiduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button