Home / Uncategorized / ĐỂ KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN TRÊN GOOGLE

ĐỂ KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN TRÊN GOOGLE

khach-hang-tim-thay-ban-tren-google

Hi Bạn,

Một doanh nghiệp ngày nay ngoài việc kinh doanh xây dựng hệ thống công ty theo cách truyền thống như bộ phận kinh doanh, hàng ngày phải alo rất nhiều cuộc điện thoại, đi ra ngoài gặp gỡ nhiều khách hàng… thì một hệ thống không thể thiếu được ngày nay đó là hình thành hệ thống kinh doanh online.

Hôm nay bạn đã sử  dụng google bao nhiều lần để tìm hiểu thông tin, bất kỳ một điều gì cần tìm hiểu cách nhanh và đơn giản nhất là vào google rồi gõ từ mình cần tìm hiểu, lập tức google giúp chúng ta đưa toàn bộ những thông tin liên quan đến cho họ.

Và khách hàng của bạn cũng vậy, mỗi khi họ cần tìm hiểu bất kỳ điều gì thì họ cũng vào google và gõ thông tin và tra cứu khi họ bắt gặp thông tin nào đó hữu ích và đáp ứng được nhu cầu lập tức khách hàng liên hệ với bạn nhờ bạn đáp ứng.

Bạn nghĩ như thế nào khi ra kinh doanh trong thời điểm hiện nay mà trang của bạn không được khách hàng tìm thấy trên google? Điều này có nghĩa là bạn mất đi một cơ hội rất lớn và mất đi một lượng khách hàng mà họ sẽ mãi mãi không bao giờ biết công ty bạn kinh doanh sản phẩm mà họ cần.

Google ngày nay là trang web quan trọng tập họp lượng người rất lớn. Thông qua google khách hàng nhìn thấy bạn. Chính vì vậy  nhiều doanh nghiệp đã phát hiện ra điều này và đưa doanh nghiệp mình lên online, được  nhiều thành công trong việc tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Tất cả khách hàng dùng đến trang google họ điều mong muốn tìm kiếm một thứ gì đó mà họ đang cần. Làm sao để điều khách hàng cần này gặp được bạn trên google  thì đó là bài toán về vị trí xếp hạng thứ tự trên trang nhất của trang tìm kiếm google.

Khi khách hàng ghé thăm trang Youtube thường có thể họ giải trí, hay học hỏi một điều gì đó, đôi khi cũng không có mục đích gì cụ thể. Tuy nhiên khi khách hàng dùng đến tìm kiếm google đồng nghĩa họ đang cần một thông tin được google giúp cho giải đáp. Tức là có mục đích rất cụ thể và bạn phải đáp ứng điều này.

Để khách hàng luôn thấy bạn trên Google mỗi khi họ cần bạn cần phải trả phí quảng cáo những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn lên google cách này là nhanh nhất và nếu bạn có chiến lược rõ ràng thì khá hiệu quả cho hình thức này.

Có cách thứ hai không tốn phí là bạn được google tìm kiếm tự nhiên và khi bạn làm tốt trang web thông tin của bạn sẻ được lên trang đầu google mà không hề tốn kém chi phí. Để làm được điều này bạn cần phải có thời gian cùng sự kiên trì và như vậy cũng chưa đủ bạn cần biết một cho chiến lược và chiến thuật của google.

Tuy nhiên trong kinh doanh bạn cần tập trung cả hai phương án, bạn phải có nguồn kinh phí cho tiếp thị – so với cách tiếp thị truyền thống thì cách tiếp thị  online giảm chi phí hơn rất nhiều song song đó khách hàng tiềm năng lớn hơn vì hàng ngày lượng người vào Internet là rất lớn, ở Việt Nam chúng ta hiện đã hơn 31 triệu người online.

Trong bài viết sau mình tiếp tục chia sẻ về chủ đề này mới bạn theo dõi nhé.

Nguyễn Thái Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button