Home / Uncategorized / EMAIL MARKETING CÔNG CỤ TUYỆT VỜI TRONG INTERNET MARKETING

EMAIL MARKETING CÔNG CỤ TUYỆT VỜI TRONG INTERNET MARKETING

email-marketing-cong-cu

Hi Bạn,

Ngày nay khi một người nào đó online trên Internet đều sở hữu cho mình một địa chỉ  email, ở ngoài đời để chứng minh bạn là công dân Việt Nam thì bạn phải có được số Chứng Minh Thư. TrênInternet để là công dân mạng bạn phải sở hữu địa chỉ Email. Và không một ai ở trên internet cóemail trùng nhau.

Email là công cụ cực kỳ quan trọng trên Internet. Bạn tham gia bất kỳ một cộng đồng nào, một trang  nào mới  thì bạn cũng cần phải có email. Email là cầu nối tất cả mọi họat động của bạn trênInternet, giúp bạn gửi thông tin rất thuận lợi, giúp bạn nhận thông tin mọi lúc mọi nơi khi bạn thức hay bạn ngủ.

Ở ngoài đời thực để cần thông tin một ai đó bạn chỉ cần biết số điện thọai là sẽ biết tất cả. TrênInternet bạn chỉ cần biết email một người nào đó thì mọi việc trở nên đơn giản. Email giúp bạn dễ dàng liên hệ, lưu trữ và kết nối với mọi người. Thông qua email bạn cũng không bị giới bạn trong phạm vi không gian hay thời gian.

Chính vì thuận lợi như vậy nên email trở thành một công cụ sử dụng cho việc kinh doanh tuyệt vời. Bạn chỉ cần có email khách hàng là dễ dàng liên hệ với họ mà không ngại khách hàng mình bận hay từ  chối. Email cũng giúp cho bạn tiết kiệm chi phí tối thiểu khi liện hệ với khách hàng.

Thế nhưng thực tế hiện tại rất nhiều doanh nghiệp chưa nhận thức được tầm quan trong của email, hoặc gần đây chúng ta nhận rất nhiều email gửi rác tư một ai đó. Khách hàng sẽ rất khó chịu thậm chí còn ực mình khi một ai đó liên tục gửi email rác vào hộp thư.

Điều tuyệt vời ở đây là chúng ta đã có những người tiên phong trong lĩnh vực này đang hỗ trợ cho doanh nghiệp cũng như các cá nhân ứng dụng email marketing vào kinh doanh, tiềm kiếm khách hàng và chăm sóc khách hàng bẳng công cụ này. Thế nhưng chi phí cho vần đề này còn khá cao trong khi cách thức triển khai chưa được hịeu quả lắm.

Trong thời gian qua chúng tôi đã nghiên cứu hình thức này từ các nhà cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu trên thế giới và áp dụng vào thực tế kinh doanh thì rất là tuyệt vời với chi phí rẻ hơn rất nhiều lần và đặc biệt giúp cho doanh nghiệp chúng tôi dễ dàng hơn trong việc tiếp cận cũng như  chăm sóc khách hàng.

Thật dễ dàng và hiệu quả thật cao khi bạn áp dụng email marketing vào công việc kinh doanh, bạn cần có một kiến thức đúng về email, cần có được chiến lược kinh doanh hợp lý rồi ưng dụngemail vào công việc này thì bạn sẽ rất bất ngờ khi hiệu quả rất cao.

Bạn hãy tin tôi và chúng tôi đã chia sẽ vấn đề nay cho rất  nhiều doanh nghiệp cũng như  các cá nhân yêu thích công việc kinh doanh. Kết quả thật tuyệt vời và bạn không ngờ rằng làm việc với khách hàng dễ dàng và quá đơn giản hơn bao giờ hết. Dùng Email Marketing bạn chỉ được và được bạn không phải mất gì cả.

Nguyễn Thái Duy

Chủ Tịch CLB Marketing Online

TGD Marketing Online Powerful

http://www.MarketingOnlinePowerful.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button