Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

gioi-thieu

Nguyễn Thái Duy là ai?

Chào Bạn,

Tôi sẽ không có Ý Tưởng và Thành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm lĩnh vực đào tạo ( Train the Trainer ), Marketing Online và Kinh Doanh yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu vai trò  và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người cha mẫu mực với con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ, một người bạn chân tình, một nhà đào tạo nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất, một người làm marketing khao khát mang lại nhiều giá trị và một người kinh doanh chân chính.

Một điều thú vị là, quá trình va chạm cuộc sống, công việc đào tạo và kinh doanh tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người và xã hội đang bế tắc mà tôi có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy. Vì thế liên tục trong những năm qua tôi đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, doanh nghiệp, xã hội. Vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không?Tôi nghĩ là có!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập trường học làm chủ Be Training.org và thực sự đây là một nơi đào tạo, chia sẻ những giá trị, tri thức, kiến thức và kinh nghiệm làm chủ. Những năm qua hoạt động của cộng đồng doanh nhân Be đã mang  nhiều giá trị ý nghĩa cho mỗi cá nhân thành viên và cho xã hội. Anh em trong cộng đồng thân yêu, chân tình như trong một gia đình.

Vì sao tôi đặt tên là BE ( Bi )? Trong tiếng anh động từ To Be, To Do, To Have là 03 động từ phổ biến nhất. Trong cuộc sống rất nhiều người hay vận hành cuộc sống của mình theo cách Do ->Be -> Have riêng tôi mong muốn bạn vận hành theo một cách khác đó là Be ->Do ->Have. Nghĩa là bạn muốn thành người nào đó trong tương lai bạn phải Be từ ngay bây giờ sau đó Do và bạn rất nhanh đạt được Have.

Điều đáng buồn là! Trong những năm qua kinh tế khủng hoảng, kinh tế đang đi xuống và khá nhiều doanh nghiệp phá sản, cầm chừng, tình hình này nếu kéo dài thêm thời gian sẽ có nhiều doanh nghiệp nữa ra đi. Tôi cũng gặp khá nhiều doanh nhân, những ông chủ thành công một thời trước đây giờ đang than thở với những cách tư duy va suy nghĩ đã không còn phù hợp. Vấn đề là chính bản thân họ vẫn chưa nhận ra là mình tư duy theo cách lỗi thời.

Về cơ bản là! Những năm qua Be Training chia sẻ những nền tảng giá trị tư duy và bản lĩnh của một người làm chủ theo tư duy, chiến lược thời đại kinh tế tri thức, những cách thức mà một người chủ phải vận hành, những giá trị một ông chủ phải có. Cách làm sao để người chủ khai thác được sức mạnh trí tuệ của mình cũng như kết hợp các nguồn lực xung quanh để cùng nhau phát triển. Với vai trò người chủ là nền tảng và trung tâm.

Điều bí mật ở đây là! Những giải pháp mà tôi đã nhìn thấy được đóng gói vào các chuỗi chương trình tôi chia sẻ mà chỉ khi bạn là bạn thật sự của tôi bạn mới cảm nhận cùng tham gia hết các chương trình trên Online như trang website:www.BeTraining.org,trangwww.NguyenThaiDuy.com trang Blog:www.MarketingOnlinePowerful.wordpress.com cùng trang Facbook:  http://facebook.com/NguyenThaiDuy cùng các khóa đào tạo:

 icon
Học Làm Chủ – Dạy Con Làm Chủ – Tại Sao Bạn Chưa Giàu ?
 icon
Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức
 icon
Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing
 icon
Train The Trainer and Leader
 icon
Sales & Marketing Master
 icon
Giám Đốc Chiến Lược Internet Marketing
 icon
Be Leadership
 icon
Các bổi hội thảo, offline riêng theo nhóm cùng các sách và tài tiệu.

Tin vui là! Nhiều bạn đã tham gia theo đúng quy trình đang từng bước thành công không những thế các doanh nghiệp các ông chủ tư duy mới này đang chia sẻ nhiều giá trị cho cộng đồng, cho xã hội và điều họ nhận được là được nhiều người yêu mến, có gia đình cùng cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.

Cuối cùng là! tất cả những khóa học, chia sẻ trên các trang mạng, trên Internet hay các khóa hội thảo và offline theo nhóm được tổ chức là điều tôi mong muốn mang đến cho doanh nghiệp các chiến lược trong kinh doanh và tiếp thị. Những kiến thức này đang áp dụng rất tốt với  nhiều doanh nghiệp và với cả tôi ngay trong giai đoạn kinh tế đang khủng hoảng này.

Be Training là trường học làm chủ phải nói khá độc đáo và hiếm hiện này và đó cũng niềm tự hào của chính tôi, những gì tôi muốn chia sẻ và đóng góp cho xã hội trong phần còn lại của thế giới. Một xã hội tốt đẹp hơn khi có nhiều người thành công , giàu có, khi có nhiều tình yêu thương và nhiệt huyết đầy ấp tình cảm và tình người.

Trước tiên, mời bạn tham gia đăng ký ngay khóa học ” Học Làm Chủ – Dạy Con Làm Chủ ” – khóa học này hoàn toàn miễn phí bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Bạn đăng ký bằng cách bấm vào dòng chữ đỏ trên và trong thời gian này được tài trợ 100% học phí với khóa học này.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất . Một trong những điều làm cho cuộc sống của tôi có chất lượng nhất chính là những mối quan hệ thâm tình mà tôi có được qua thông tin của tôi rõ ràng. Và một tin vui là chính những thông tin của tôi rõ ràng đã làm cho tôi có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Điều này có ý nghĩ với bạn không?

Tham gia vào cộng đồng doanh nhân Be sẽ làm cho các mối quan hệ của bạn rõ ràng, chất lượng giúp cho việc kết nối tốt hơn, làm cho việc kinh doanh của bạn đơn giản hơn, lợi nhuận cao hơn, chi phí giảm nhiều hơn…

gioi-thieu-1

Nguyễn Thái Duy : Được xem là những người tiên phong trong học tập và ứng dụng tốt những nền tảng kiến thức tri thức của người giàu trên thế giới và chia sẻ cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Những chia sẻ của anh đến nay đã hơn 100,000 người từ TP HCM đến các tỉnh như Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Ria – Vũng Tàu, Nha Trang, Hà Nội. Cũng như rất nhiều bạn từ các nơi xa của tổ quốc về TP HCM tham dự chương trình của anh.

Call Now Button