Home / Uncategorized / HỘi THẢO CHIA SẼ MARKETING ONLINE TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MARKETING

HỘi THẢO CHIA SẼ MARKETING ONLINE TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MARKETING

hoi-thao-chia-se

Ngày 29/06 Chúng Tôi gồm Anh Tiến Sơn Chủ Tịch CLB Thẩm Định Giá Việt Nam, Anh Ngọc Chủ Tịch CLB CashFlow Việt Nam   và Tôi phụ trách bên Marketing Online Powerful có dịp chia sẽ những kiến thức về Marketing Online, Thẩm Định Giá và về Tư Duy Triệu Phú…

Thật Là Tuyệt,  các Bạn hầu hết là Sinh Viên năm cuối chuẩn bị ra trường đã đón nhận những kiến thức mới, những cách thức làm mới, những góc nhìn mới thật nồng nhiệt.

Anh Tiến Sơn chia sẽ tại sao các Bạn phải ra trường rồi làm mất  hết 2-3 năm mới có kinh nghiệm vế ngành Thẩm Định lúc đó mới hy vọng có mức lương khoản 4-5tr/tháng?
Sao các Bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ?

Anh Ngọc chia sẽ Bạn muốn có kết quả tốt Bạn phải thay đổi từ bên trong. Như cây muốn cho trái tốt ta phải chăm sóc gốc rể là phần bên trong không nhìn thấy được.

Tôi chia sẽ thay vì mình chọn cách làm việc nhiều hơn để có thu nhập khá hơn thì mìnnh nên chọn khách làm việc thông minh hơn, với thời gian ít hơn nhưng hiệu quả công việc cao hơn. Công cụ hỗ trợ tốt cho việc này đó chính là Internet marketing.

Các Thầy Cô tại trường rất thích thú với những gì chúng Tôi chia sẽ. Sau buổi Hội Thảo rất nhiều Bạn Sinh Viên đã liên hệ với chúng Tôi để biết thêm kiến thức nhiều hơn cho hành trang vào đời của các Bạn

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *