Home / Uncategorized / INTERNET MARKETING VÀ SỨC MẠNH CỦA LỜI BÌNH LUẬN

INTERNET MARKETING VÀ SỨC MẠNH CỦA LỜI BÌNH LUẬN

suc-manh-cua-loi-binh-luan

Hi Bạn,

Bạn và tôi đang sống trong kỷ nguyên của tri thức – kỷ nguyên Internet Marketing, khi chúng ta biết cách tận dụng sức mạnh của công cụ này một cách khác biệt và tập trung, giúp cho cộng việc kinh doanh của bạn ngày càng tốt hơn, thành công hơn và có nhiều thời gian dành cho nghỉ ngơi, an hưởng cuộn sống.

Làm cách nào để làm được điều này? Bài viết hôm nay mình gửi đến bạn sức mạnh của các lời bình luận, nhất là các lời bình luận của mình trên các bài viết của chuyên gia, của những người có trang web, blog riêng hay trên các trang mạng xã hội như facebook, khi bạn làm đúng cách và có chiến lược kinh doanh cụ thể sức mạnh của bạn là rất lớn, tạo ra uy tín và sự lan tỏa thương hiệu của chính bạn lên công đồng những người sử dụng Internet.

Một trong những cách thức là khi bạn lên Internet ngoài việc xem các bài viết của mình bạn cần xem thông tin và bài viết của những thông tin liên quan. Tuy nhiên phần nhiều có thói quen xem rồi đi, hôm nay bạn làm thêm một ít động tác nữa bằng cách để lại lời bình luận ngay phía dưới bài viết, cảm nhận chân thành của bạn, có thể là ý kiến riêng và quan điểm của bạn về vấn đề tác giả đề cặp. Sau đó bạn để lại lời đề nghị về trang của bạn.

Đây là một nguyên tắc mà khi bạn áp dụng tạo ra sức mạnh cùng uy tín mạnh mẽ. Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà những lời bình luận và khuyến nghị luôn được quan tâm. Bạn thử quan sát xem khi bạn vào trang Amazon bạn luôn thấy các quyển sách được đánh giá 3 sao, 4 sao hay 5 sao. Bạn vào Youtube luôn được thể hiện số lượt xem và nút ấn chia sẻ cũng như các lời nhận xét ngay bên dưới. Bạn vào facebook liên tục các lời bình luận, các nút bấm thích hoặc chia sẻ…

Trong Blog cũng vậy ngay bên dưới mỗi bài viết có nơi bạn để lại lời bình luận cùng chia sẻ, khi bạn bình luận như vậy đây cũng là một cách giới thiệu bạn đến mọi người trong cộng đồng những người thường xuyên xem Blog của người viết hay các Fan hâm mộ của trang Facebook hoặc Twitter… khi bạn giới thiệu như vậy bạn đã tạo ra một đường dẫn về trang của bạn và uy tín của bạn được nhìn nhận.

Một nguyên tắc khi bạn tương tác lên Internet luôn phải tự hỏi chính mình là xem xong rồi bạn làm gì nữa. Khi vào blog bạn đọc bài xong thì làm gì tiếp theo? Đánh giá, để lại lời bình luận và mời khách hàng nếu được ghé về tham quan trang của bạn. Lên Facebook bạn làm gì? Chỉa sẻ thông tin của mình, đọc chia sẻ thông tin của người khác, bấm nút Thích và để lại bình luận, lên Youtube bạn làm gì? Xem hình ảnh, phim xong bạn bấn nút Thích và để lại bình luận.

Khi bạn làm liên tục như vậy thì đi liền với tên tuổi và thương hiệu của bạn được lan tỏa và nhiều người biết đến bạn. Bạn cần đề nghị hay khuyến nghị ai đó vào trang của bạn để lại bình luận và chia sẻ thông tin đến với nhiều người. Một yếu tố quan trọng trong kinh doanh đó là người khác nói vể bạn, với một tính chân thật cao, thì lời chia sẻ, bình luận đó làm cho hàng hóa và uy tín bạn tăng cao và có thiện cảm trong cảm nhận của khách hàng, đồng thời được đánh giá cao.

Và bạn luôn tự hỏi chính mình ” Làm thế nào để người đọc tham gia bình luận và chia sẻ? “. Càng hỏi như vậy bạn càng nổ lực lớn hơn, càng nổ lực thì thành quả càng xứng đáng, Internet Marketing đôi khi đơn giản vậy tuy nhiên hiệu quả lại rất cao. Hãy tập cho mình một cách làm mới, bình luận và chia sẻ, song song đó mời khách hàng về trang của mình, để lại bình luận và chia sẻ, sức mạnh lan tỏa thương hiệu của bạn rất lớn. Chính bạn ngạc nhiên về điều này. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Mời bạn chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Nguyễn Thái Duy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button