Home / Uncategorized / INTERNET MARKETING VỚI NGÀY 20/10

INTERNET MARKETING VỚI NGÀY 20/10

20-10

Chào Bạn,

Một nữa thế giới là Chị Em, trong năm chúng ta có ngày 8/3 là ngày quốc tế Chị Em và Việt Nam chúng ta có ngày 20/10 để là dịp chúng ta phái Nam nhìn lại mình. Phải công nhận Chị Em chúng mình rất giỏi, càng ngày mình càng nhận ra phái nữ hay gọi là phái yếu nhưng quả thật không yếu. Trong tất cả lĩnh vực cuộc sống luôn có sự hiện diện của Chị Em.

Xa rồi cái thời Phái Nữ ở nhà, giờ thì hòan tòan khác, các bạn năng nổ, làm việc giỏi giang, chăm chỉ thăng quan tiến chức rất nhanh. Rất nhiều bạn làm các chức vụ cao và rất nhiếu bạn là nữ doanh nhân thành đạt. Các bạn ngày nay vừa đảm đang việc nhà vừa kinh doanh thành công. Thật ngưỡng mộ.

Từ khi làm Internet Marketing có rất nhiều bạn nữ  theo học các lớp, các bạn học rất chăm chỉ và luôn mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình, các bạn luôn tập trung vì công việc vì gia đình vì chồng con và rất nhất quán. Những điểm tuyệt vời ở phái đẹp Việt Nam mình là hiền lành, chăm chỉ và siêng năng.

Với góc độ người làm Internet Marketing thì mình rất vui khi được chia sẽ những điều này với các bạn nữ, phải nói là Internet hiện tại đang có rất nhiều các công cụ tuyệt vời, giúp mọi người ứng dụng tốt vào công việc kinh doanh của mình. Và cũng vô cùng phù hợp với phái nữ.

Tôi luôn làm cách nào đó tốt nhất để các bạn nữ tiếp thu kiến thúc này áp dụng thành công cho công việc của các bạn, sẽ rất hữu ích khi ứng dụng Internet Marketing nhằm giúp cho các bạn làm việc hiệu quả hơn nhưng thời gian ngắn hơn. Để các bạn có nhiều thời gian hơn lo cho chính mình, cho gia đình mình.

Thiết nghĩ nếu các bạn tốt thì gia đình sẽ tốt, con cái sẽ chu đáo hơn, được chăm lo kỹ hơn thí các con học hiệu quả hơn và là hạt nhân tốt cho gia đình và đất nước. Phái đẹp có ảnh hưởng rất lớn trong vần đề nhân sinh và thịnh vượng của gia đình, quốc gia và dân tộc. Các bạn tốt mọi thứ  sẽ tốt hơn.

Với công việc của mình tôi nguyện rằng sẽ giúp cho nhiều hơn nữa các bạn nữ biết và vận dụng thành công vào công việc và sẽ có những chương trình cụ thể hỗ trợ, cùng giải pháp ưu đãi đặc biệt cho phái nữ chúng ta. Tôi mong muốn làm điều này vì là góp một tạy cho các bạn trong hành trình làm sứ  mệnh phụ nữ của các bạn.

Từ khi tham gia làm Internet Marketing đến nay số lượng bạn nữ tham gia chương trình chiếm khoảng 30%. Con số còn quá khiên tốn, thời gian tới sẽ có cách để tăn tỷ lệ các bạn nữ tham gia nhiều hơn. Mong rằng sẽ có nhiều hơn Phái Mạnh chúng ta có các chương trình cụ thể thiết thực hỗ trợ chị em nhà mình.

Chúc các Bạn nữ luôn là niềm tin ững chắc của phái nam.

Nguyễn Thái Duy

CLB Marketing Online

TGĐ Marketing Online Powerful

http://www.MarketingOnlinePowerful.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button