Home / Uncategorized / INTERNET MARKETING VỚI NGÀY DOANH NHÂN

INTERNET MARKETING VỚI NGÀY DOANH NHÂN

voi-ngay-doanh-nhan

Hi bạn,

Chỉ còn vài hôm nữa đến ngày Doanh Nhân Việt Nam, Tôi gửi thông điệp chân tình đến các Doanh Nhân  lời chúc thành công, Tôi và các Bạn cùng là Doanh Nhân chúng ta cam kết mang lại giá trị cho xã hội, tạo ra các sản phẩm giá trị cao phục vụ cộng đồng. Cùng sứ mệnh đóng góp, công sức trí tuệ mang lợi ích cho cộng đồng cùng dân tộc Việt Nam chúng ta.

Nhân ngày Doanh Nhân Tôi mong muốn gửi đến các Doanh Nhân bạn những thông tin về Internet Marketing, một số phân tích, lý lẽ của chính cá nhân Tôi đã trãi nghiệm trong thời gian qua đến các bạn. Với mong muốn các bạn thấy được sức mạnh vô biên của công cụ tuyệt vời này.

Hiện tại bạn đã sử dụng Internet marketing cho doanh nghiệp của mình chưa? Nếu chưa, vì sao vậy, do bạn chưa ý thức được vần đề này? hay do bạn ngại sử dụng Internet Marketing do chưa biết nhiều về Internet. Thời đại chúng ta là thời đại thông tin, phương tiện chuyển tiếp thông tin tốt nhất hiện nay chính là Internet.

Bạn chưa quan tâm, bạn ngại khi sử dụng Internet,  bạn phải suy nghĩ lại và nghiêm túc tìm hiểu, học để tiếp cận. Phương tiện quảng cáo truyền thống không còn là kênh truyền thông chính để bạn tiếp cận nữa. Những cách thức quảng cáo như vậy sẽ tốn kém rất nhiều mà hiệu quả thì không cao.

Trong thời gian qua bạn đã tiếp cận phương tiện Internet rồi mà hiệu quả chưa cao. Một số bạn tiếp cận nhưng vẫn phải chi tiền cho quảng cáo, hoặc ngay từ  khi bắt đầu tiếp cận bạn được hướng dẫn những cách quảng cáo phải chi tiền thì rõ ràng bạn chưa tiếp cận đúng. Người tư vấn cho bạn chưa có một cách nhìn đúng và suy nghĩ đúng về Internet.

Ngày nay công cụ Internet marketing giúp bạn giảm thiểu chi phí, thậm chí là bằng o mà thương hiệu và doanh số của bạn tăng nhanh đến bất ngời. Bạn triển khai hệ thống Internet Marketing tốt, bạn tiết kiệm được chi phí uqảng cáo, chi phí nhân viên… các chi phí khác.

Như vậy giá thành sản phẩm của bạn giảm, lợi thế cạnh tranh bạn tăng lên. Bạn mở rông được phạm vi kinh doanh của mình mà không phải tốn kém chi phí. Rất nhiều điều hữu ích trong vần đền này. Vì vậy trong thời gian quan Tôi liên tục tiếp cận với Doanh Nghiệp để bạn hiểu rõ hơn và có cách nhìn đúng để sử dụng Internet Marketing hiệu quả.

Bạn đã có kế họach và làm sao Doanh Nghiệp của Bạn tạo ra Doanh Thu Thụ Động chưa? Hằng ngày bạn họat động, phòng kinh doanh bạn họat động tạo ra doanh thu, doanh thu này ta gọi là doanh thu trực tiếp. Thời gian còn lại khi doanh nghiệp không họat động bạn không có doanh thu.

Thời gian không họat động rất nhiều từ 5h chiều – 8h sáng hôm sau, ngày lễ, ngày nghĩ chủ nhật… doanh nghiệp của bạn hầu như đứng im không họat động. Có một cách thức làm cho bạn vẫn có doanh thu trong thời gian nay. Doanh thu này gọi là Doanh Thu Thụ Động.

Bạn cần có chiến lược cho vấn đề này. Bạn chưa biết, bạn muốn có chúng tôi sản sành chia sẽ. Chỉ cần bạn thực sự quan tâm và nghiêm túc tìm hiểu. Tôi muốn các doanh nghiệp Việt Nam chúng ta cùng mạnh về Internet phục vụ lợi ích cho đất nước và cộng đồng.

Trân trọng

Nguyễn Thái Duy

Chủ Tịch CLB Marketing Online

TGĐ Marketing Online Poweful

http://MarketingOnlinePowerful.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button