Home / Uncategorized / Kinh doanh onilne bằng video đưa khách hàng vào thế giới thực – bài 30

Kinh doanh onilne bằng video đưa khách hàng vào thế giới thực – bài 30

Nếu ai đó hỏi mình kênh kinh doanh online nào hiệu quả nhất hiện nay thì mình sẽ nói ngay với bạn đó là Youtube. Ngày hôm nay nó thật sự mạnh mẽ không thể tin được, nó tạo ra cho bạn vô số khách hàng tiềm năng.

Năm 2010, cách đây đã 07 năm, lúc đó mình cho những đoạn Clip quay của mình trên mạng, bất ngờ là hôm đó trên chuyến máy bay đi Singapore, ở hàng ghế sau có một cô gái rất xinh đẹp đứng lên nói lên hành trước mình đang ngồi rằng.

” Em có xem những video clip trên mạng anh chia sẻ về khởi nghiệp hay quá, em ấn tượng nhất là đoạn anh kể cách bán nước mắm”, wow mình không thể tin vào tai mình, bạn ấy biết mà còn nhớ chính xác cách bán nước mắm nữa.

kinh doanh online bang video

Chưa hết, giữa năm 2015 sáng hôm đó mình đang ở khách sạn Liberty, Q1, Sài Gòn tự nhiên có một anh to con, độ tuổi khoản 50 hơn, nói giọng Sài Gòn không rõ đến hỏi rằng ” Em có phải là Nguyễn Thái Duy không? “

Mình nói ” Dạ, phải à “. Anh là Henry Mai anh đến từ Mỹ, kỳ này anh về Việt Nam và nhất định tìm gặp em, tuy nhiên may mắn sao anh em gặp nhau ở đây, nhìn từ xa anh đã nhận ra em rồi. Mình khá bất ngờ và có chút hơi lúng túng nên hỏi lại rằng

Sao anh biết em nhỉ, lúc này anh Henry mới nói rằng ” Anh biết em qua kênh kinh doanh online Youtube, khi anh tìm ra cách sản xuất máy nước nóng tia hồng ngoại và lúc đó máy mới quá, anh không thể bán được hàng và lên trên mạng tìm các video hương dẫn và ra ngay đoạn video clip em bán nước mắm.

Anh xem rất nhiều video clip tuy nhiên rất ấn tượng về em, cách em bán nước mắm nó hay quá, giúp anh học hỏi áp dụng vào bán máy nước nóng… nên quyết tâm về Việt Nam kỳ này tìm gặp em cho được. Wow, quá hay luôn và từ đó đến nay mình cùng anh Henry mai đã quen biết nhau, anh em cứ lâu lâu lại gọi điện tương tác, mỗi khi anh có dịp về Việt Nam đều gặp mình.

Cảm ơn kênh kinh doanh online Youtube, nếu không có kênh video này thì mình và rất nhiều người nữa không thể gặp và kết nối với nhau. Hơn ai hết mình đã có trải nghiệm trong những năm qua và nói rằng ” Sức mạnh Video Clip đưa lên Youtube là không thể bàn cải “

Chưa hết Youtbe cũng là công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay, hầu như muốn tìm hiểu cái gì thì ngoài công cụ tìm kiếm của Google thì công cụ thứ 2 mình tập trung vào đó chính là Youtube. Bạn đã lên trên này chưa? Bạn đã muốn cho khách hàng thấy được con người thật của bạn và cách làm ăn chân thật đó.kinh doanh online bang video

Tuyệt vời hơn nữa thì các Video Clip bạn đưa lên Youtube hoàn toàn miễn phí, bạn cứ việc quay và đưa lên việc còn lại thì Youtube tự động lan truyền đưa khách hàng tiềm năng về cho bạn, sao tuyệt như vậy mà bạn chưa làm nhỉ? Hãy làm ngay.

Bạn nên nhớ chi phí để có một khách hàng tiềm năng ngày hôm nay là khá cao, tuy nhiên khi bạn biết cách thì gần như chi phí này giảm xuống gần như bằng 0 mà khách hàng tiềm năng này chất lượng vô cùng.

Khi mình đang viết bài này thì nhận một tin nhắn tức thì rằng, em đaqng ở Quỳnh Lưu, Nghệ An ” Em đang chia sẻ thông điệp “KHỞI NGHIỆP” của Thầy trên video clip ở Youtube cho hệ thống kinh doanh Thực phẩm sạch Thịt sinh học Liên Việt của Cty em đang kinh doanh ạ “

Nó rất tuyệt đến kỳ diệu luôn, câu hỏi ở đây là ra kinh doanh online mà đã tạo cho mình kênh truyền thông lợi hại này chưa? Khi nào bạn hành động, khi nào bạn chia sẻ những trải nghiệm và bí quyết kinh doanh của bạn lên Youtube.

Chúc bạn ngày chủ nhật thật năng lượng và tràn đầy niềm an vui nhé. Đọc xong nhớ để lại ít comment bạn nhé.

Nguyễn Thái Duy.

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *