Home / Uncategorized / LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT CÁC ” TÍN ĐỒ ” CỦA BẠN TRÊN FACEBOOK?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT CÁC ” TÍN ĐỒ ” CỦA BẠN TRÊN FACEBOOK?

lam-the-nao-de-thu-hut

Hi Bạn,

Đến hôm nay ai cũng khẳng định rằng facebook là một trong những trang mạng xã hội lớn và năng động nhất trên Internet và kể từ năm 2010 facebook trở thành ông khổng lồ và rất, rất, rất nhiều tín đồ đã mất hàng giờ online và tấn ngẫu trên facebook.

Đã có hơn 800 triệu người sử dụng thường xuyên

Hơn 300 triệu người vào facebook ít nhất mỗi ngày một lần

và số lượng thành viên có độ tuổi từ 35t, 40t trở lên ngày càng đông. Với số liệu này vô cùng quý giá các bạn àh. Vì lúc đầu facebook chỉ tập trung vào đối tượng là sinh viên tuy nhiên facebook đã lớn mạnh rất nhanh và vượt ra khỏi khuôn khổ, ngày nay trở thành mạng xã hội dành cho tất cả mọi người.

Có thể ngay lúc này đây bạn sẻ tự hỏi ” Liệu việc sở hữu thêm một trang mạng xã hội facebook sẻ có ích lợi gì khi bạn đang có một trang web cũng vô cùng hiệu quả rồi?”. Mình trả lời cho bạn rằng ” Bạn sẻ có thêm nhiều khách hàng và nhiều hơn nữa đơn đặt hàng”.

Một điều bạn phải khẳng định với mình rằng là bạn luôn muốn những thông điệp, mẫu mã hàng hóa mới của bạn đến nhanh với khách hàng và càng nhiều khách hàng càng tốt. Để làm tốt đều này bạn cần phải đến những nơi mà nhiều người tụ tập đó là facebook.

Việc tạo ra một trang kinh doanh của bạn là đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Và khi đã có trang kinh doanh riêng cho mình rồi bạn sẽ gắng logo thương hiệu của mình rồi tùy biến các chức năng cũng như liên kết các đường link để dẫn khách hàng về trang web của bạn.

Sau đó những người bạn hay người hâm mộ trên trang facebook của bạn lại trở thành khách hàng của bạn vì họ tiếp cận thông tin và biết về dịch vụ hàng hóa của bạn càng hiểu rõ khách hàng càng muốn sở hữu.

Trên facebook giúp bạn kết nối cộng đồng rất tốt và dễ dàng, những chức năng như  diễn đàn, thảo luận, chia sẻ, hình ảnh, video, những lời nhận xét và rất nhiều tính năng khác được kết nối trên facebook.

Chính những tính năng tuyệt với trên mà facebook trờ thành một cộng đồng vô cùng năng động làm cho mọi người ở những nơi rất xa nhau trên trái đất tuy nhiên qua facebook như ở rất gần nhau.

Một yếu tố rất tuyệt nữa là facebook có tính lây lan rất lớn chính vì vậy mà khi bạn chia sẻ thông tin gì thì có cơ hội hàng triệu người biết trong khoản thời gian rất ngắn.  Và điều này làm cho rất nhiều người tham gia vào facebook.

Và bằng việc ứng dụng tốt tình năng xã hội này doanh nghiệp của bạn ngày càng nhiều người biết và khách hàng sẽ ngày càng nhiều hơn. Ngày nay trong kinh doanh không thể thiếu facebook. Con đường lựa chọn Internet Marketing nói chung và ứng dụng facebook vào trong việc kinh doanh là tất yếu của mỗi doanh nghiệp.

Hiện tại còn rất nhiều người là quản lý cấp cao hay chủ doanh nghiệp chưa biết dùng mạng xã hội cho việc kết nối tương tác với khách hàng. Vẫn làm theo cách truyền thống, tốn kem nhiều chi phí tuy nhiên hiệu quả không cao. Có nhiều bạn cũng tham gia theo cách thức thấy ai đó làm mình cũng làm. Để hiệu quả bạn cần tìm hiểu và học các chương trình Internet Marketing để triển khai hiệu quả hơn.

Nguyễn Thái Duy – Trainer Internet Marketing, Doanh Nhân

http://betraining.org/

http://www.nguyenthaiduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button