Home / Uncategorized / LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP ONLINE

xay-dung-doanh-nghiep-online

Hi Bạn,

Thời đại kinh tế tri thức ngày nay việc xuất hiện doanh nghiệp online trên mạng internet là một điều kiện bắt buộc. Ở cái nôi nên kinh tế này là Hoa Kỳ họ đã biết xây dựng doanh nghiệp online tử thập kỷ 90 của thế kỷ trước.

Khi bắt đầu hình thành công ty năm 2008 tôi đã tập trung vào xây dựng doanh nghiệp online để khai thác tối đa nguồn lực internet và rồi kết quả xuất hiện rất nhanh. Tôi không tốn kém nhiều chi phí cho nhân viên hay cách tiếp thị truyền thống mà vẫn có được khách hàng dồi dào.

Kết hợp doanh nghiệp online bạn phải biết chiến lược internet marketing – cách thức tiếp thị online hiệu quả song song đó bạn tận dụng tốt tiếp thị lan truyền, truyền miệng, tiếp thị mạng lưới, liên kết với các đối tác kinh doanh, tiếp thị qua email với số lượng lớn và online trên tất cả các công cụ kể cả Youtube.

Kết quả ra sao bạn biết không? Từ hai bàn tay trắng tôi đã xây dựng công ty thành công với nhiều người biết đến trong thời gian ngắn và thương hiệu Be Training ngày càng lan tỏa, có chỗ đứng trong lòng khách hàng tại thành phố Hồ Chính Minh cùng các tỉnh lân cận.

Ngày nay chúng ta không thể xem thường sức mạnh của thế giới online. Trong những năm gần đây trong công việc chia sẻ Internet Marketing cũng như làm chủ của mình tôi đã chứng kiến không biết bao nhiêu doanh nghiệp online  tạo ra thu nhập, khách hàng thành công.

Nếu bạn chưa có doanh nghiệp online hãy bắt đầu ngay bây giờ, tôi tin bạn tạo ra được thu nhập từ chính nó hoặc ít ra bạn cũng có được lợi thế về chiến lược với chi phí rất bé và lợi nhuận cao. Tôi hứa là bạn sẽ không hối tiếc khi làm điều này và đảm bảo 100% công ty bạn sẽ tốt hơn khi làm doanh nghiệp online.

Tiếp theo là bạn phải tham gia tìm hiểu về Internet Marketing  hay Marketing Online, trước khi bắt tay xây dựng doanh nghiệp online. Bằng cách tham gia các khóa đào tạo Internet Marketing dành cho người làm chủ. Và bắt tay xây dựng hệ thống Internet Marketing cho mình. Rất tiếc việc hướng dẫn ngày trong bài viết này là không thể  vì có những giới hạn phức tạp vượt qua tầm bài viết. Tốt nhất là bạn tham gia các lớp học.

Nếu bạn đang có trang web riêng trước tiên bạn phải biết là khách hàng đã biết đến trang web của bạn chưa? Họ biết đến thông qua hình thức và công cụ nào.  Khi khách hàng đến trang của bạn phải đảm bảo một điều rằng cung cấp những lợi ích, giá trị, đáp ứng được mong đợi của khách hàng, phải rất cụ thể và chi tiết.

Tiếp theo bạn hãy đóng vai trò là khách hàng ghé tham trang web của bạn, hay hệ thống Internet Marketing của công ty bạn. Cảm thấy rằng mình rất hạnh phúc và đám ứng được những nhu cầu của chính mình. Có những điểm thu hút và lợi ích to lớn không thể cưỡng lại được để khách hàng quyết định hành động ngay.

Trang web hay hệ thống Internet Marketing phải đơn giản, dễ nhìn, hình ảnh chân thực rõ rằng, phải tạo sự  tập trung cho khách hàng, làm cho khách hàng bị cuốn hút và có chiến lược để giữ chân khách hàng ở lại trang mình lâu nhất có thể. Khách hàng phải nhận được ngay lợi ích lớn mà bạn mang đến cho họ, nhu cần cần được đáp ứng ngay.

Trang web của bạn phải đơn giản, tiện lợi và dễ sử dụng, bạn càng làm cho khách hàng cảm nhận thật sản phẩm và lợi ích thật từ trang web thi họ càng dễ dàng mua hàng của bạn tất cả phải hợp lý, tiện lợi và đơn giản.

Nguyễn Thái Duy

www.BeTraining.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button