Home / Uncategorized / MĂNG TÂY SẠCH – MÓN NGON CHO GIA ĐÌNH GIÚP BẠN CÙNG GIA ĐÌNH CÓ SỨC KHỎE TỐT

MĂNG TÂY SẠCH – MÓN NGON CHO GIA ĐÌNH GIÚP BẠN CÙNG GIA ĐÌNH CÓ SỨC KHỎE TỐT

mang-tay-sach

Hi Bạn,

Những ngày cuối năm ai cũng nhộn nhịp cho công việc kinh doanh, kiếm tiền lo toan cuộc sống, làm giàu và làm chủ – đó là điều tốt tuy nhiên chúng ta biết quan tâm sức khỏe cho chính mình, gia đình cùng người thân thì tuyệt vời hơn nữa. Có tiền có sức khỏe tốt thì không còn gì bằng.

Câu chuyện mình muốn kể ra đây đó là món ăn rất ngon – Măng Tây Sạch -. Ngay ngày Giáng Sinh năm 2011 lớp Train The Trainer and Leader đang diễn ra thì bạn Lương Mạnh Tiến – Giảng Viên Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP HCM đã giới thiệu đến các bạn trong lớp học của mình món Măng Tây.

Cả lớp cùng thưởng thức. Wow, ngon quá. Lần đầu tiên mình ngậm cọng Măng Tây cảm giác ngon là lạ thấm sâu vào trong miệng mình, khi đã thưởng thức xong cọng Măng Tây đầu tiên mình bật thốt lên ngay. Đúng là ngon như lời bạn Tiến nói. Cảm giác thật khó tả. Mình khá bất ngờ với cảm giác lạ này.

Để có được những cọng Măng Tây ngon, sạch, bổ dưỡng này bạn Tiến đã có thời gian vài năm học bên Đài Loan và đã nghiên cứu công nghệ trồng măng tây bên đó cũng như  bạn mất nhiều thời gian nghiên cứu các tài liệu nước ngoài về loại rau quý này.

Khi về Việt Nam bạn Tiến đã ấp ủng cho ra đời sản phẩm Măng Tây Sạch nhằm cho bà con Việt Nam tiếp cận nguồn rau quý này và đến nay bước đầu bạn đã triển khai thành công mặt hàng phấn phối ra thị trường. Mặt hàng được cho ra thị trường những ngày cuối năm giáp tết này là vô cùng tuyệt vời. Cơ hội cho chúng ta về cùng sum họp gia đình chung vui cùng với bữa ăn ngày tết với món Măng Tây ngon này đãi cả nhà cùng nhau thưởng thức.

Ngay trong lớp học hôm đó sau khi nếm thử  xong các bạn trong lớp cũng lập tức đặt hàng ngay hơn cả chục ký. Về cách chế biến rất đơn giản mình là nam không rành về nấu ăn cũng có thể tự chế biến được. Bạn có thể tùy biến xào chung với tôm, mực, thịt heo… thâm chí chỉ cần bắt chảo dầu ăn lên với vài chút hành tỏi là đã có món Măng Tây ngon tuyệt.

Về công dụng bạn có thể tìm hiểu kỷ hơn ở trang web http://MangTaySach.com hay liên hệ với bạn Tiến sẽ được tư  vấn từ chuyên gia nghiên cứu, cách nấu và bảo quản Măng Tây như thế nào cho đạt chất lượng dinh dững thì tốt hơn. Tuy nhiên rất hữu ích cho cả nam lẫn nữ, cho ông bà lớn tuổi những người cần có sức khỏe tốt trẻ đẹp hơn.

Chủ nhật tuần rồi ngày 7-8/01/2012 mình đang chia sẻ tại lớp Doanh Nhân Tri Thức BEA 10 thì bạn Tiến đến thăm lớp và có đưa cho mình ly nước. Trong khi đang bạn đứng lớp mình không để ý lắm tuy nhiên một lúc sau mình cầm ly nước uống thì bất ngờ có cảm giác nước thơm là lạ và vi nước mang mát. Ah, thì ra giờ mình mới nhận ra đó là nước Măng Tây. Vậy là khi bạn mua Măng Tây bạn không bỏ thứ gì hết. Phần nào ăn được thì lên món ăn phần còn lại làm nước uống. Tuyệt thật!

Thành viên cộng đồng Be Training Group rất nhiệt tình ủng hộ bạn Tiến Măng Tây Sạch bởi vì bạn đã mang đến cho cộng đồng một sản phẩm tốt, chất lượng và bổ dững. Bạn thử nghĩ xem kinh doanh mà có sản phẩm tốt và biết cách mở rộng thị trường nữa thì chỉ có mà làm giàu thôi.

Mình tin là bạn Tiến thành công nhanh và trở thành Triệu Phú Măng Tây Sạch trong thời gian ngắn. Bởi bạn đang sở hữu trong chính bạn những điều kiện mà rất ít doanh nhân có được đó là. Tư duy doanh nhân tri thức, xây dựng hệ thống online và offline. Bản lĩnh của doanh nhân thời đại.

Đầu tư cho học tập, đầu tư cho phát triển bản thân, đầu tư cho chính mình là đầu tư khôn ngoan nhất.  Bạn Tiến đã làm được và giờ bạn chỉ còn hành động nhanh và quyết liệt hơn nữa con đường về đích của bạn đang kế bên. Mình luôn chia sẻ thành công, luôn ở bên cạnh bạn. Thành công ngay trong chính con người bạn. Thành công khi bạn biết từ bỏ sự nghi ngờ, suy nghĩ xem đã, không dám hành động. Khi bạn chiến thắng con người thứ hai trong bạn. Bạn nhất định thành công.

Chúc bạn Tiến thành công nhanh và xa hơn nữa. Cùng hệ thống Măng Tây Sạch.

Bạn xem thêm thông tin mời bạn vào trang web: www.MangTaySach.com nhé.

Nguyễn Thái Duy – Trainer Internet Marketing, Doanh Nhân

http://betraining.org/

http://www.nguyenthaiduy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button