Home / Uncategorized / MARKETING ONLINE VÀ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG SỐ 7!

MARKETING ONLINE VÀ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG SỐ 7!

bi-quyet-thanh-cong-so-07

CHIẾN DỊCH VIẾT BÀI TỪ 90 ĐẾN 180 NGÀY!

Hi bạn,

Hôm nay là đến Bi Quyết Số 7, bạn đã thực hành thức bước 06 bí quyết trước chưa? Nếu bạn thắm nhuần các chiến lược trong bí quyết 01 đến bí quyết 06 tôi nghĩ bạn mới có thể làm được bí quyết số 07 này. Ở đây mình chia sẻ đến bạn một chiến dịch không thể thiếu trong việc kinh doanh online hay còn gọi làm marketing online trên Internet.

Bạn có kỹ năng viết bài chưa? Bạn có thích chia sẻ qua bài viết không? Theo kinh nghiệm của mình qua các lớp học về Internet Marketing do mình chia sẻ thì hơn 90% những bạn tham gia các chương trình này rất e ngại viết bài. Thường là nói không biết viết gì, hai là luôn nhận mình là người viết dở, ba là nói không có thời gian để làm việc đó.

Tuy nhiên một bí mật mình gửi đến bạn là những lý do trên trước đây mình điều có. Thực sự là mình sợ viết nhất là viết cho ai đó đọc. Nhưng không ngờ rằng hôm nay mình viết liên tục, có tuần 1 bài, có tuần 2 bài thậm chí lâu lâu có tuần mình viết đến 05 bài. Ý tưởng luôn luôn có để viết, như bản thân mình còn rất nhiều điều muốn chia sẻ chỉ có cái là đang cân bằng thời gian cho các công việc khác liên quan nên thường trung bình 1 tuần hiện tại mình có từ 02 -03 bài viết.

Bạn cần lên kế hoạch viết về một chủ đề gì đó tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, khai thác mọi gốc cạnh của vấn đề, phía trái chiều cũng như thuận chiều cứ liên tục viết bài có thể 1 ngày 1 bài, hoặc 1 tuần 2 bài tuy nhiên tối thiểu 01 tuần 01 bài và làm liên tục trong 90 – 180 ngày. Khoảng từ bài 1 đến bài 10 thường không có chuyện gì xảy ra, nhưng bạn xem thống kê thì lượng người vào xem trang bạn bắt đầu tăng lên.

Có thể bạn không biết viết, lúc đầu viết chưa quen nên diễn đạt khó khăn bạn có thể tìm một người khác viết cho bạn, thậm chí thuê các em sinh viên giỏi văn viết bài, tuy nhiên bạn cần trao đổi ý, chủ đề, những điều bạn muốn chia sẻ cho các em. Một điều chắc chắn là những bài đầu rất ít em viết được cho bạn ưng ý, nhưng hãy kiên nhẫn qua bài viết phân tích cho các em hiểu phải viết như thế nào và tại sao phải như vậy dần dần các em viết tốt hơn.

Trong thời gian qua mình chia sẻ chương trình này thì một điều ngạc nhiên là những bạn trước đây viết rất tệ mà sau thời gian 90 – 180 ngày viết lên tay, có những bạn được khách hàng và bạn bè khen là viết hay quá. Riêng mình thì viết rất tự nhiên đôi khi còn sai cả chính tả nữa nhưng không sao, tất cả là phải hoàn thiện và phát triển mỗi ngày.

Sau khi xong bài viết để kéo người đọc bằng cách bạn lấy bài viết chia sẻ lên facebook, chia sẻ lên trang google +, các trang mạng xã hội khác như Twitter hay Linkedin… Trong đó có những bạn bè, những người hâm mộ bạn, những bạn bè khác kết nối trên mạng xã hội có cơ hội đọc bài viết của bạn, trước tiên họ vào xem, có người để lại Bình Luận, có người chỉ đọc trong số đó có nhu cầu họ có thể mua hàng, hoặc họ có thể giới thiệu cho người thân của họ về bạn và trang website của bạn.

Dưới mỗi bài viết phần kết thúc bài bạn có thể giới thiệu khách hàng đến một cơ hội, hoặc yêu cầu khách hàng đăng ký nhận bài để bạn có được thông tin khách hàng, hoặc bạn có thể nói ý bài viết tiếp theo để khách hàng sẳn sàng đón chờ bài viết mới của bạn chia sẻ tiếp theo. Nếu bạn có sẳn hệ thống email hoặc hệ thống Autoresponder thì kết nối vào hệ thống để gửi cho bạn bè khách hàng mà bạn có thông tin.

Khi bạn làm đều và liên tục trong 90 – 180 ngày theo đúng chiến lược mình chia sẻ bạn sẽ nhận được những niềm vui và điều kỳ diệu xảy ra, hơn ai hết mình đã trải nghiệm hơn 04 năm qua và rất, rất, rất nhiều bạn đang làm theo chiến lược của mình đã có những kết quả mà chính những chủ nhân của trang blog còn bất ngờ. Blog được ví như con ngỗng vàng, và ngỗng vàng nếu bạn biết nuôi đúng cách sẽ cho bạn những quả trứng vàng. Chúc bạn có nhiều quả trứng vàng nhé.

Cho thành công và hạnh phúc.

Nguyễn Thái Duy – Trường Học Làm Chủ Be Training

http://www.BeTraining.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button