Home / Uncategorized / MARKETING ONLINE VÀ HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP ONLINE

MARKETING ONLINE VÀ HỆ THỐNG DOANH NGHIỆP ONLINE

doanh-nghiep-online

Hi bạn,

Gần đây bạn hay nghe từ marketing online, doanh nghiệp online, hệ thống internet marketing online… những từ mà trước đây 10 năm trước hoàn toàn không có trong từ điển Việt Nam, những khái niệm mà thế hệ cha ông không thể hiểu được là nó nói lên điều gì. Bạn và tôi rất tuyệt vời khi sinh ra và lớn lên ngay thời đại kinh tế tri thức này. Tuyệt vời hơn chính tôi đã hưởng lợi rất lớn khi ngộ ra từ doanh nghiệp online. Bài viết này được chia sẻ với trải nghiệp của mình.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, hay một cá nhân muốn ra làm riêng, cũng có thể bạn là một nhà tiếp thị, thậm chí bạn là chủ của một doanh nghiệp lớn thì việc bắt đầu với một hệ thống online trên Internet, một hệ thống đơn giản, gọn nhẹ mình gọi đó là Marketing Online Systerms ( MOS ) đó là một bước đi thông minh để đẩy nhanh công việc kinh doanh và đạt được các chỉ tiêu kinh doanh nhanh nhất hiện nay.

Ví dụ như: Khi mình viết bài trên Blog Marketing Online Powerful này chia sẻ cách thức và chiến lược về tên miền cho một doanh nghiệp online, những bài viết chia sẻ hữu ích sẽ thu hút những thành viên mới ( new member ) ghé thăm đọc để có kiến thức và giải quyết nhu cầu của khách hàng. Chính những người đọc mong muốn tìm hiểu thêm thì trong số những người đó sẽ trở thành khách hàng của Be Training.

Bạn liên tục bạn thấy nút Đăng Ký Ngay hay chiến lược tặng khóa học làm chủ miễn phí… tùy theo từng chiến lược kinh doanh mà bạn triển khai trên hệ thống. Khách hàng sẽ đăng ký nhận thông tin thì lập tức danh sách và thông tin được đưa vào hệ thống, lúc này email marketing bắt đầu hoạt động các thông điệp gởi đến khách hàng. Và hàng loạt các chiến lược triển khai phía sau để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua hàng.

Không quan trọng là bạn đang kinh doanh ngành nghề gì thì bạn cũng phải cần chia sẻ thông tin, những kinh nghiệm, những bí quyết cho khách hàng cũng như mách bảo cho khách hàng những điều hay cùng lợi ích sản phẩm dịch vụ của bạn mang lại khác biệt với các sản phẩm khác. Khi khách hàng ghé thăm trang của bạn và trong số đó sẽ chuyển đổi thành khách hàng mua hàng.

Khi một người mới vào hệ thống của bạn thì bạn cần có một điểm hút đặc biệt để thu hút khách hàng. Điểm nhấn có thể nằm ở tiêu đề bài viết, nội dung cùng cách viết bài xúc tích ý nghĩa, các quà tặng, cùng các thông tin hỗ trợ… nhằm tăng mức độ quan tâm và biến khách hàng ở lại với hệ thống của bạn.

Một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất theo trải nghiệm của mình để khách hàng đến với hệ thống marketing online systerms và ở lại với bạn thì bạn cần tuân thủ 05 bước sau:

1) Đơn giản: Hệ thống marketing online systerms phải dễ nhìn, đơn giản, khách hàng mới vào dễ sử dụng, dùng hình ảnh, màu sắc tinh tế để thu hút, những đoạn phim, bài viết nếu có ngắn gọn, từ ngữ xúc tích dễ đọc bạn có thể Bấm Vào Đây để tham khảo

2) Liên quan: Hệ thống marketing online systerms của bạn phải liên quan đến doanh nghiệp của bạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ của bạn mà sau này bạn có thể sử dụng để up sell hay down sell cùng các chiến lược kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp.

3) Rõ ràng: Hệ thống marketing online systerms của bạn phải rõ ràng, chi tiết từng hạn mục, phải ví dụ hay chứng minh, có thể chia ra từng bước nhỏ để dễ dàng trình bày minh họa. Bạn phải đóng vai mình là khách hàng và chính mình cũng dễ dàng vận hành được Bấm Vào Đây

4) Thông tin chi tiết: Hệ thống marketing online systerms của bạn phải có những thông tin cụ thể, chi tiết để khách hàng đọc hiểu và sẳn sàng hành động mà không nhất thiết phải liên hệ nói chuyện với bạn mới thực hiện được. Nhất là phương pháp viết và cách làm marketing thể hiện trong câu chữ phải đạt đẳng cấp marketing 2.0 tốt hơn thì marketing 3.0.

5) Tổng thể: Hệ thống marketing online systerms của bạn phải đảm bảo được yếu tố truyền thông, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cũng như thương hiệu cá nhân, yếu tố marketing tri thức, khả năng bán hàng… là một hệ thống tổng thể.

Bạn đã có hệ thống marketing online systerms chưa?

Mời bạn tích hợp năm yếu tố trên vào hệ thống kinh doanh tri thức của mình. Nếu bạn mong muốn hiểu về hệ thống kinh doanh online tri thức bài bảng hơn, ở trình độ cao và đằng cấp hơn mời bạn đăng ký tham gia các khóa học tại Be Training  Bấm Vào Đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn.

Cho thành công và hạnh phúc.

Nguyễn Thái Duy – Internet Marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button