Home / Uncategorized / SOCIAL MEDIA VÀ SOCIAL NETWORK LÀM CHO INTERNET MARKETING NGÀY CÀNG HIỆU QUẢ HƠN

SOCIAL MEDIA VÀ SOCIAL NETWORK LÀM CHO INTERNET MARKETING NGÀY CÀNG HIỆU QUẢ HƠN

social-media

Hi Bạn,

Gần đây liên tục các trang mạng xã hội ra đời tạo cho môi trường Internet thật  phong phú, náo nhiệt và hấp dẫn. Chưa bao giờ môi trường Internet lại nhộp nhịp như  vậy, rất nhiều hình thức giao tiếp xuất hiện và mỗi hình thức tạo ra cho mình một cuộc cách mạng.

Youtube ra đời và tạo ra cơn sốt số lượng người truy cập đạt kỷ lục và duy trình phong độ cho đến hiện nay. Dễ dàng sữ dụng, dễ dàng chi sẽ và thân thiện. Người xem và người ứng dụng công cụ này vào công việc cũng đều cảm thấy thoải mái. Youtube cũng là công cụ tạo ra cuộc cách mạng Viral marketing.

Picasa thư viện ảnh ra đời sau nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành anh khổng lồ trong lĩnh vực này. Biết cách ứng dụng công cụ này sẽ giúp chúng ta ccho mình ảnh thật nhất, dễ dàng tiếp cận khách hàng và thân thiện. Picasa còn giúp cho việc lưu trữ hình ảnh và tư  liệu doanh nghiệp an toàn.

Khi các nhà cung cấp càng đa dạng ứng dụng thì khách hàng càng có nhiều lựa chọn tốt, chưa bao giờ trên internet lại phong phú như hiện nay, mọi vấn đề cần để cho khách hàng thuận lợi hơn đều được các nhà cung cấp khai thác mọi góc cạnh của cuộc sống xã hội.

Blog thì các bạn tha hồ mà viết lách, thoải mái thể hiện ý tưởng, bạn có thể viết tất cả mọi thứ mình thích, trình bày trang blog theo ý tưởng sáng tạo của mình. Bạn cũng có thể có nhiều blog với nhiều lĩnh vực khác nhau. Quản lý mộ blob thật dễ dàng mà ai cũng có thể làm được dù nhỏ hay đã lớn tuổi. Miễn là bạn biết cách mở máy tính.

Trang facebook  tha hồ mà chating, thoải mái tám chuyện, trực tiếp kết bạn, kết nối cộng đồng, lang thang trên môi trường facebook chúng ta mới thấy được sự nhộn nhịp, năng động và đông đúc. Tất cả muôn mặt của cuộc sống luôn có trên này.  Sự bùng nổ gần đây của facebook cho chúng ta thấy một vương quốc mới trên internet xuất hiện và ngày càng ảnh hưởng rộng lớn.

Với chú chim Twitter gần đây cũng bùng nổ rất mạnh, chú bay rất nhanh, rất xa với tốc độ thật khó diễn tả, công cụ truyền tin phải nói là cực ký nhanh hiện nay, không giới hạn phạm vi không gian hay vùng hoặc lãnh thổ quốc gia nào. Chú chim Twitter đơn giản nhưng thu hút mọi người vô cùng, hầu nhưng các nhà lãnh đạo, người có uy tín và các nhà thông tấn báo chí của Phương Tây đều có tài khoản và dùng công cụ này để Tweet tin.

Điểm tin một vòng các công cụ và còn rất nhiều, vô cùng nhiều các công cụ khác mà internet cùng các nhà cung cấp dịch vụ đã tạo ra phục vụ nhu cầu xã hội. Đúng là mọi thứ đều có trên internet, tất cả đều xảy ra trên internet. Không còn suy nghĩ gì nữa chúng ta phải vào internet để hưởng những tiện ích và dịch vụ tuyệt với này.

Thế giới đã rất thành công với internet, còn bạn thí sao?  Bạn phải tìm hiểu và ứng dụng công cụ internet tuyệt vời cho kinh doanh, cho giải trí, học tập… tất cả mọi vần đề. Chỉ cần bạn muốn tìm hiều chúng mọi thứ sẽ mở tung và cách cửa rông mở đón bạn vào thế giới này.

Nguyễn Thái Duy

TGĐ Marketing Online Powerful

Chủ Tịch Clb Marketing Online

http://MarketingOnlinePowerful.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button