Home / Uncategorized / TÊN MIỀN GIÁ TRỊ CÙNG NỘI DUNG TỐT

TÊN MIỀN GIÁ TRỊ CÙNG NỘI DUNG TỐT

ten-mien-gia-tri-tot

Hi Bạn,

Hôm nay mình chia sẻ tiếp về chiến lược tên miền, để sở hữu tên miền thành công và có được tiền từ chính tên miền mình đang sở hữu bạn cần biết hai điều cơ bản sau: Một là bạn xây dựng website cho tên miền và bán quảng cáo, hai là bạn xây dựng website bán hàng trực tiếp và có tiền từ việc bán hàng này. Tuy nhiên nội dung website tốt đóng vai trò quyết định cho cả hai chiến lược trên.

Chiến lược một bán quảng cáo: Cần có nội dung tốt, giá trị với khách hàng và thời gian đưa tin liên tục, nhanh chóng để thu hút lượng độc giả trung thành thường xuyên vào web tìm kiếm thông tin đáp ứng nhu cầu riêng của họ. Thường xuyên cung cấp tông tin hoàn toàn miễn phí để thu hút những công ty kinh doanh những mặt hàng liên quan đến chủ đề trang web trả tiền quảng cáo đến đối tượng khách hàng này.

Tiền bạn thu được từ quảng cáo của khách hàng trong trang web của bạn có 04 hình thức sau:

– Trả tiền cho mỗi cái nhấp chuột ( CPC ) : Tức là khách hàng trả tiền cho bạn khi đọc giả vào trang web của bạn đọc bài xong thấy quảng cáo và nhấp chuột vào chính bản quảng cáo đó.

– Trả tiền cho số lượt hiển thị ( CPM): Khách hàng trả tiền cho bạn mỗi khi có người nhìn thấy quảng cáo của bạn hiển thi khi họ vào trang web của bạn đọc tin, thường thì tính 1000 lần hiển thị bao nhiều tiền.

– Quảng  cáo theo cách trả tiền cho mỗi hành động tạo ra tiền ( CPA ) khi khách hàng đặc link quảng cáo lên trang của bạn và đọc giả vào trang web đọc tin thấy quảng bấm vào được trả về trang bán sản phẩm khách hàng đọc giả quyết định mua sản phẩm thì lúc đó bạn được tiền từ hành động mua hàng của khách hàng đọc giả. Cách thức này cũng gần như là liên kết tiếp thị vậy.

– Nếu bạn đang bán chính sản phẩm của bạn trên chính trang web của bạn thì nội dung trang web nói về sản phẩm rất quan trọng, nội dung những bài viết tốt làm cho khách hàng hiểu được vấn đề, tạo ra khao khát và dẫn đến hành động . Thông qua bài viết khách hàng nhận được đâu là lời khuyên hữu ích, đáng tin cậy. Và bạn được xem như là một chuyên gia trong chính lĩnh vực này.

Nội dung tốt là điều không bàn cải, tuy nhiên trong cách viết bài bạn còn phải tập trung các từ khóa đúng mục tiêu, chiến lược để thân thiện với các công cụ tìm kiếm lúc này bạn được tăng thứ hạng trang web và khách hàng dễ dàng nhìn thấy bạn. Nội dung phải phối hợp nhuần nhuyễn với từ khóa làm cho bài viết của bạn sắc xảo, xinh động làm khách hàng thích thú, không những thế khách hàng còn chia sẻ tin bài của bạn cho người khác và làm cho trang của bạn ngày càng nhiều người quan tâm.

Vậy làm gì để bạn có nội dung tuyệt vời trong trang web: Thông thường có 03 cách thức sau:

– Bạn tự tạo ra nội dung: Bạn có năng khiếu viết, thường xuyên viết, nắm rất rõ về lĩnh vực kinh doanh ngành nghề cũng như hiểu được nhu cầu của thị trường và sản phẩm. Bạn biết cách thể hiện và bày tỏ những suy nghĩ cảm xúc qua bài viết. Điều này rất tuyệt tuy nhiên bạn cần có thời gian để viết bài càng viết nhiều bạn càng có được nhiều giá trị.

– Bạn cũng có thể thuê một người giỏi viết mình hay gọi là copywriter viết bài và nội dung cho bạn, hiện tại cũng khá nhiều bạn làm lĩnh vực này tuy nhiên với kinh nghiệm của mình bạn cần làm việc với người viết này một thời gian họ mới hiểu về lĩnh vực ngành nghê cũng như thâm ý của bạn lúc này họ viết mới hay được.

-Bạn cũng có thể dùng phương thức PLR ( Private Label Rights ). Bạn mua các bài viết cá nhân viết phù hợp với lĩnh vực của bạn, tuy nhiên rất chung chúng sau đó bạn đọc chỉnh sửa lại, chèn từ khóa vào cho phù hợp, hay thông tin liên lạc cùng số điện thoại. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại tiêu đề thông tin giới thiệu về bạn và sản phẩm… sao cho phù hợp với mục tiêu của bạn.

Rất vui gời lời chia sẻ đến bạn, rất nhiều bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mời bạn có thể chia sẻ trải nghiệm của bạn ở phần bình luận.

Nguyễn Thái Duy – Be Training

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button