Home / Uncategorized / THỜI CỦA INTERNET MARKETING – THỜI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

THỜI CỦA INTERNET MARKETING – THỜI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

thoi-cua-thuong-mai-dien-tu

Hi Bạn,

Internet Marketing nói riêng hay thương mại điện tử nói chúng ảnh hưởng và tác động mạnh đến đời sống hàng ngày của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Trong những năm qua và nhất là không thời điểm kinh tế vĩ mô chung đang khó khăn này thì thương mại điện tử và internt marketing luôn là chủ đề nóng bỏng.

Sẽ không gì là nói quá khi cho rằng Internet Marketing – Thương Mại Điện Tử là phương thức thành công mới, bí quyết mới cho thành công của nhiều người và những năm qua những khóa học về Internet Marketing – Thương Mại Điện Tử luôn có đông người. Rất nhiều trong số đó ứng dụng vào kinh doanh thành công.

Tuy nhiên cho đến nay lại rất ít người và nhất là những người đang quản lý hay đang làm chủ doanh nghiệp thực sự,  chưa hiểu rõ về khái niệm này cũng như làm chủ được nguồn tài nguyên vô hạn trên Internet. Và hầu như rất nhiều trong số họ rất mơ hồ về lĩnh vực này. Chính như vậy làm cho doanh nghiệp ứng dụng không đúng và không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thế hệ trẻ  rất rành về lĩnh vực này, họ không có  internet là không chịu được, mỗi ngày họ luôn tìm hiểu hay đón chờ những thông tin mới về Internet Marketing hoặc xem tin tức luôn biếng động trên toàn cầu. Tuy nhiên tuổi trẻ phần nhiều ứng dụng cho các khám phá, thử thách công nghệ là chính.

Các doanh nhân mong muốn nhảy vào cuộc, tuy nhiên nhiều lý do cản đường họ, thường là  e ngại cái mới, ngại va chạm công nghệ, thói quen hành động và thực hành cách truyền thống làm họ biến những gì mới thành cách tư  duy cũ trước đây.

Cái thiếu quan trọng nhất đó là tri thức mới, tri thức kinh tế tri thức và cách tiếp cận cũng như  tư  duy chiến lược mới. Vì vậy khi mọi người cùng cưởi trên ” Làn Sóng Mới ” mà hầu hết không cảm nhận được trọn vẹn, có người cảm giác đã hiểu, biết nhưng thực tế thì chưa.

Với sức mạnh to lớn ngày càng có ảnh hưởng sâu rộng trong mọi lĩnh vực đời sống Internet Marketing – Thương Mại Điện Tử là hiện tại và tương lai của nền kinh tế. Chính vì vậy mà mỗi người chúng ta không thể chỉ dừng lại ở khái niệm hiểu, biết mà phải ứng dụng thành công trong công việc.

Hàng loạt các câu hỏi mà lâu nay rất nhiều người hỏi. Tại sao Internet Marketing quan trọng đến vậy? Internet Marketing ảnh hưởng như thế nào đến kinh doanh của doanh nghiệp? Làm cách nào để ứng dụng thành công Internet Marketing? và đây là câu hỏi mãnh liệt cho bất kỳ ai sống trong thời đại mới này.

Câu trả lời là ” Chúng ta đang sống trong một thế giới mới thế giới của tri thức chính vì vậy bạn hãy tham gia ngay vào các chương trình đào tạo về lĩnh vực Internet Marketing – Thương Mại Điện Tử  để hiểu và ứng dụng thành công cho công việc của bạn”.

www.BeTraining.org

Nguyễn Thái Duy – Trainer Internet Marketing – Doanh Nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button