Home / Uncategorized / THỜI TRANG CÔNG SỞ YES ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG HỆ THỐNG INTERNET MARKETING CÙNG BE TRAINING

THỜI TRANG CÔNG SỞ YES ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG HỆ THỐNG INTERNET MARKETING CÙNG BE TRAINING

thoi-trang-cong-so

Hi Bạn,

Những ngày cuối cùng của năm 2011 trời se se lạnh,  sài gòn đang chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới 2012. Cũng là dịp Be Training nhìn lại một năm hoạt động của mình cùng chia sẻ chút thành công đến bạn khi đóng góp trong quá trình thành công của Be Training là nhãn hàng thời trang công sở yes.

Nến kinh tế tri thức đang làm mọi thứ liên quan đến cuộc sống hàng ngày chúng ta thay đổi và hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng khác trước. Tôi còn nhớ ngày đầu bạn Phương Trang nhà thiết kế thời trang cũng là chủ của thương hiệu thời trang công sở yes.

Bạn đến tìm hiểu về chương trình Internet Marketing tại Be Training và sau đó bạn quyết định tham dự  khóa học Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing. Mình có hỏi bạn vì sao biết đến và tham gia học. Bạn trả lời ” em tìm hiểu qua internet, vào hệ thống Internet Marketing của Be Training lâu rồi và tìm hiểu khá kỷ trước khi quyết định tham gia.”

Bạn đã có một trãi nghiệm rất thú vị trước khi tham gia và khách hàng chúng ta khi bạn kinh doanh online trên internet cũng vậy, trước khi quyết định mua hàng khách hàng cũng tìm hiểu và bạn phải làm sao cho khách hàng đủ tin để đến với bạn.

Vui là đến hôm nay nhãn hàng thời trang công sở yes của bạn phát triển  rất nhanh doanh số tăng lên cao nhiều lần và hệ thống internet marketing của bạn hoạt động rất, rất và rất hiệu quả.

Bạn ứng dụng triệt để các kết nối  marketing online khi một chương trình khuyến mãi hay một bộ sưu tâm thời trang mới ra đời lập tức tất cả khách hàng của bạn đều biết và chiến dịch triển khai bài bản từ  offline đến online

Có lần bạn cho biết một chương trình khuyến mãi của bạn khách đông nến nỗi không có chỗ để xe, hôm đó của hàng không có điện nhưng khách vẫn đến kín chỗ, thậm chín bạn phải bán hàng đến khuya và đến 03 giờ  sáng mới được nghĩ.

Trong khi đó ngoài thị trường ai cũng ” rên ” năm nay kinh tế khó khăn, tình hình kinh doanh ế ẩm, tuy nhiên bạn – thời trang công sở yes đang đi ngược thị trường. Kinh doanh là một chiến lược, là tư duy, là chiến thuật bạn phải biết giải quyết vần đề trong thời điểm khó khăn nhất bạn mới là doanh nhân tri thức.

Một năm ứng dụng internet marketing xây dựng thương hiệu bằng 07 năm kinh doanh theo cách truyền thống. Trong một lần chia sẻ với một bạn cũng đang làm về lĩnh vực thời trang bạn cũng có nói rằng thời trang công sở yes gần đây nổi lên nhanh quá.

Chúc mừng thành công của nhãn hiệu thời trang công sở yes, thành công của bạn là thành công của Be Training cùng chương trình Internet Marketing và chương trình doanh nhân tri thức nhằm hình thành thế hệ doanh nhân tri thức ngày một năng động.

Người Việt Nam chúng ta làm giàu, làm chủ chính đáng trên đất nước chúng ta, chúng ta làm giàu bằng công sức, mồ hôi và trí tuệ của mình và ngày càng khẳng định với thế giới doanh nhân tri thức Việt Nam thật năng lượng và mạnh mẽ.

Chúc năm mới 2012 thờ trang công sở yes phát triển mạnh hơn nữa để đưa thương hiệu thời trang Việt Nam ra khu vực và thế giới. Rất vui trong quá trình thành công của bạn có đóng góp nhỏ bé của Be Training.

Nguyễn Thái Duy – Trainer Internet Marketing, Doanh Nhân

http://betraining.org/

http://www.nguyenthaiduy.com

http://ThoiTrangCongSoYes.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button