Home / Uncategorized / TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – INTERNET MARKETING

TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – INTERNET MARKETING

tuong-lai-cua-thuong-mai-dien-tu

Hi Bạn,

Những ngày đầu năm này theo số liệu điều tra mới nhất Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam thì chỉ số lạc quan về kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam giảm,tất cả doanh nghiệp hầu như  đang bâng khuâng lo lắng tình hình kinh tế chung sẽ rất khó khăn.

Tuy nhiên với doanh nhân đã được trang bị kỹ năng lực, tư duy, tầm nhìn, chiến lược mới và nhất là tư  duy doanh nhân kinh tế tri thức thì rất khác biệt. Các doanh nhân Be đang lạc quan và tin tưởng năm Rồng là năm của chiến thắng. năm hóa Rồng.

Vì sao vậy? Doanh nhân mới trang bị đầy đủ tư  duy để chiến thắng trong thị trường này, đó là tư  duy doanh nhân kinh tế tri thức. Chúng ta đang sống trong thời đại Thương Mại Điện Tử  ( E – Commerce ) khi các hoạt động thương mại được triển khai thông qua các thiết bị truyền tin như  đường truyền Internet, máy điện thoại di động, Computer, Máy tính tay…

Doanh nhân tri thức là doanh nhân biết ứng dụng thương mại điện tử – Internet Marketing để phát triển kinh doanh, tương tác với khách hàng, tạo cộng đồng, tìm kiếm các cơ hội mới và quản lý việc kinh doanh của mình.

Khi ứng dụng thương mại điện tử – Internet Marketing hiệu quả  góp phần thúc đầy hàng hóa, dịch vụ lan tỏa rộng hơn, tiếp thị, Pr bán hàng nhanh hơn, thanh toán và trao đổi thông tin đơn giản,  hiệu quả với chi phí thấp gần như bằng 0.

Những giao thức thông qua thương mại điện tử – Internet Marketing là các giao dịch tài chính và thương mại, trao đổi thông tin và dữ liệu số hóa, mua bán kết nối  song song với truyền thống và mua bán tự  động, hệ thống thanh toán và chuyển tiền điện tử  liên tục và thường xuyên nhanh, giảm chi phí.

Trong tương lai không xa, cơ sở hạng tầng mạng internet Việt Nam, tốc độ truy cập nhanh, chi phí sử dụng ngày càng rẻ, Internet Marketing – Thương mại điện tử  sẻ thúc đẩy các giao dịch diễn ra online và thanh toán trực tuyến. Các họat động mua bán giữa khách hàng và người sản xuất nhịp nhàng và thuận lợi hơn.

Thúc đầy nền kinh tế nói chung năng động, tự  chủ và kết nối địa phương với những nói xa hơn và ra toàn cầu. Chắc chắn là thương mại điện tử – Internet Marketing sẻ còn vươn xa hơn, và ngày càng cải thiện, đơn giản các kết nối của công nghệ, dễ dàng đến mức ai cũng sử dụng được.

Trong thời gain qua để đáp ứng nhu cần tìm hiểu và chia sẻ phương thức, chiến lược  Thương Mại Điện Tử – Internet Marketing cũng như  xu hướng và chiến lược tri thức này.  Be Training đã triển khai các khóa học Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức, Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing, Đào Tạo Nhà Đào Tạo và Lãnh Đạo. Nhằm nhanh nhất giúp các doanh nhân ứng dụng vào thực tế kinh doanh của mình.

Tin vui là kết quả rất nhiều bạn trong thời gian rất ngắn doanh nhân Be Training phát triển khá nhanh bất chấp tình hình kinh tế đang diễn ra không thuận lợi. Và tinh thần chiến thắng cùng hội tụ trong năm 2012 này cùng những năm tiếp theo khi mà nền kinh tế tri thức đang diễn ra và tiếp tục trong tương lai xa.

Nguyễn Thái Duy – Doanh Nhân – Trainer Internet Marketing

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button