Home / Uncategorized / VÙNG ĐẤT INTERNET TÊN MIỀN LÀ TÀI NGUYÊN BẠN CẦN SỞ HỮU

VÙNG ĐẤT INTERNET TÊN MIỀN LÀ TÀI NGUYÊN BẠN CẦN SỞ HỮU

tai-nguyen-ban-can-so-huu

Hi Bạn,

Khi nói đến kinh doanh, thương mại trên internet, bạn cần phải biết đến tên miền. Tên miền được ví như là cánh cửa để chúng ta bước vào thế giới internet. Ngoài đời mỗi người chúng ta đều có một cái tên, tên được Bố Mẹ đặc cho ta lúc nhỏ thì sau này khi lớn lên những gì liên quan đều gắng liền với cái tên này.

Trên Internet cũng vậy Tên Miền thể hiện  cho chính thương hiệu ngành nghề kinh doanh của bạn, tên tuổi của bạn, uy tín của bạn… Nếu ai đó đã sở hữu tên miền mà bạn cần thì bạn không còn cơ hội để có tên miền đó. Những ai mua trước thì họ sẽ có lợi thế rất lớn trong chính lĩnh vực kinh doanh của họ.

Chính vì như vậy mà có một số người chuyên đi đầu tư và kinh doanh tên miền. Họ xem công ty hoặc lĩnh vực kinh doanh nào là tốt, tiềm năng, phát triển họ bỏ ra một ít tiền để sở hữu sau đó bán lại cho người cần kinh doanh trong lĩnh vực đó, có những tên miền được nhiều người quan tâm thì họ bán lại với giá rất cao.

Chúng ta có các loại tên miền sau. Tên miền quốc tế thường bạn thấy với đuôi .com; .net; .info… ví dụ như  abc.com; abc.net hay acb.info để sở hữu tên miền này thường là 10usd/1 tên miền/ 1năm cách mua và sở hữu tên miền khá thuện lợi. Bạm chỉ cần có thể Visa card là có thể tư mình mua tr75c tiếp trên website.

Ngoài tên miền quốc tế chúng ta còn có tên miền khu vực như . eu . asia ví dụ như  abc.eu hay abc.asia thường chúng ta ít dùng tên miền này. Các tổ chức khu vực thì hay dùng loại tên miền này. Tiếp theo là tên miền quốc gia chúng ta thường thấy .vn ( tên miền cấp 2) hay . com.vn ( tên miền cấp 3 ) ví dụ như  abc.vn hay abc.com.vn

Để sở hữu tên miền quốc gia Việt Nam bạn cần chi phí ban đầu khoảng tiền gần 1triệu và mất nhiều thời gian hơn để sở hữu chúng.  Bạn cần liên hệ với các công ty chuyên kinh doanh phần tên miền để nhờ họ mua hầu như không thể mua trực tiếp online như tên miền quốc tế. Hằng năm bạn cần phí duy trì tên miền Việt Nam khỏang 5 trăm ngàn.

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh và ngàng nghề mà bạn chọn tên miền kinh doanh phù hợp có thể ưu tiên cho tên miền quốc tế trước và sau đó là tên miền quốc gia. Việc đầu tư cho tên miền thực sự không quá tốn kém. Khi bạn có kế họach kinh doanh thì bạn cần có chiến lược về tên miền mặc dù jiện tại bạn chưa dùng đến nhưng bạn cần phải sở hữu ngay.

Chọn tên miền hay và có lợi cho lĩnh vực kinh doanh của mình đôi khi phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần liện hệ với các chuyên gia những người có kinh nghiệm trong lĩnh vựcinternet marketing hay thương mại điện tử tư vấn sẽ chính xác hơn.

Tên miền càng ngày càng khó chọn được tên miền đẹp vì các doanh nghiệp và những người đi trước đã chọn trước. Nguồi tài nguyên này sẽ không còn phong phú và nhiều lựa chọn cho người đến sau. Tại Việt Nam hiện tại cơ hội có tên miền đẹp cũng còn khá nhiều. Vì đây là thời ký đầu củaInternet Marketing tại Việt Nam.

Bạn cần nghiêm túc tìm hiểu về vấn đề này và sở hữu ngay cho mình một tên miền tốt nhất giúp bạn có lợi thế kinh doanh và sở hữu tài sản giá trị này trên vùng đất Internet. Chúc bạn thành công

http://MarketingOnlinePowerful.com

NGUYỄN THÁI DUY

TGĐ MARKETING ONLINE POWERFUL

CHỦ TỊCH CLB MARKETING ONLINE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button