Home / Uncategorized / CÁCH KINH DOANH KHÔNG CÓ VỐN – 17 LƯU Ý THU HÚT CẢ NGÀN LƯỢT XEM LIVE STREAM – Bài 26.

CÁCH KINH DOANH KHÔNG CÓ VỐN – 17 LƯU Ý THU HÚT CẢ NGÀN LƯỢT XEM LIVE STREAM – Bài 26.

Khi dấn thân vào con đường khởi nghiệp kinh doanh, để có một cuộc Live Stream thành công và thu hút nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng xem, mua hàng thì ta cần có sự chuẩn bị kỹ kịch bản cũng như các đồ nghề và nội dung bài nói. Sau đây là những lưu ý đến bạn.

1. Chọn điện thoại Smart Phone loại tốt tốt chút: Iphone hoặc Samsung. iphone được cái là màn mình ngang và dọc đều được, còn samsung thì chỉ có dọc thôi. Máy mới để camera rõ hơn đến người xem.

2. Chuẩn bị Wifi: Tìm nơi có sóng internet mạnh, không những thế luôn luôn có cục phát sóng 4G nữa thì tốt nhất.

3. Tìm nơi ít tiếng ồn: Nếu bạn live stream để bán hàng thì nên chọn nơi yên tỉnh, ít âm thanh nhiễu làm người xem không nghe và không tập trung thấy bạn đang nói và diễn tả gì.

4. Luôn quan tâm đến bình luận bên dưới: Khi thấy có ai bình luận hỏi thì bạn cần trả lời vì người bình luận muốn bạn trả lời họ đang chờ nghe.

khoi nghiep kinh doanh

5. Trước 10 tiếng live Stream chính thức bạn nên thông báo cho các thành viên biết là đúng ngày giờ đó bạn có chương trình. Cách dùng từ thu hút.

6. Viết mô tả ngay bên trên video live stream thu hút, có nhiều bạn quên không ghi mô tả, hoặc có thì những ngôn từ bình thường mà thay vào đó ta ghi ” Tiết Lộ Cách Làm Trắng Da Từ Công Thức Bí Truyền “

7. Không nên vào là nói liền mà ta có độ khoảng 10 phút đầu làm nóng, nói người xem share video này, kêu gọi tag bạn bè vào xem, liên tục úp mở nhắc lại chủ đề hôm nay hấp dẫn.

8. Chọn thời điểm live stream: Tuỳ theo lĩnh vực kinh doanh và đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn có thể chọn thời điểm sao cho có nhiều người trong mục tiêu của mình xem nhất.

9. Luôn có nội dung: Luôn biết mình nói gì, luôn biết đối tượng đang xem chính là ai và nói những điều họ cần và hữu ích với khách hàng.

10. Tốt nhất là cần có một kế hoạch dài cho live stream đừng có làm chỉ toàn là ngẫu hứng nghĩa là hàng tuần bạn luôn có lịch và ai cũng biết giờ đó bạn live stream.

11. Kết nối từng khán giả một: Thấy ai đó lên xem bạn chào, ai đó bình luận bạn cảm ơn và trả lời, ai đó thả tim bạn cũng cảm ơn, ai đó lâu ngày chưa tương tác qua live thấy họ bạn nói lời tình cảm đến họ.

12. Chuẩn bị hàng mẫu, những thông tin và tư liệu đầy đủ trước khi live stream, nói cái gì chứng minh cho người xem biết về nó.

13. Âm thanh là quan trọng: Bạn nói to, rõ hoặc cần thì trang bị thêm micro nhỏ để làm live, ghét nhất là bạn nói nhỏ quá người xem không nghe được.

kinh doanh ít vốn

14. Luôn nhớ vào đầu Live stream là giới thiệu mình là ai và hôm nay nói gì, vào giữa live stream cũng vậy dừng lại nói vài giây về bạn.

15. Luôn tự nhiên, thành thật và luôn là mình: Không gì phải mắc cở cả, muốn cười thì bạn cười, muốn hát thì hát, muốn làm thơ thì cứ làm thơ, muốn khóc thì bạn cứ việc khóc. Người xem yêu bạn chỗ đó.

16. Những chương trình hấp dẫn bán hàng nên với 02 người live chung và nếu có người đẹp nữa thì lại càng thu hút hơn, bởi ai cũng thích xem người đẹp.

17. Luôn có quà hoặc khuyến mãi khi live stream sẽ thu hút và làm người xem thích thú hơn.

Vâng, vừa rồi là những lưu ý tuyệt vời để bạn có live stream thật hấp dẫn và thu hút hàng ngàn lượt xem khi bạn ra khởi nghiệp kinh doanh. Giờ còn suy nghĩ gì nữa bắt tay làm đi bạn nhé.

Cảm ơn bạn nhiều, nhớ chia sẻ bài viết này đến ai cần và cho mình ít comment bên dưới bạn nhé. Bạn nên đọc bài 25 hôm qua luôn nha. Chúc bạn thứ 5 ý nghĩa

Nguyễn Thái Duy.

Thông tin liên hệ:

Tel: 028 5422 1032 – 0937 93 95 98

Email: info@betraining.org

Web: www.BeTraining.org

Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank, số 199, đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam.

Những bình luận hay:

-Lý Huỳnh Sơn: “Bài chia sẻ của thầy thật cụ thể, chi tiết từng milimet luôn. Cám ơn thầy”

-Chan Nguyen: “1 bức tranh lai livetream chi tiết cám ơn thầy”.

-Thanh Phương Pham: “Dạ thầy cho em nhiều quá. Em biết nói làm sao. Thôi thì em sẽ làm cho ra kết quả để không phụ lòng Thầy. Em yêu thầy quá ạ!”.

-Minh Nguyệt Nguyễn Thụy: “Thật rõ ràng và chi tiết, lại nhiều động lực nữa, cảm ơn thầy nhé.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button