Home / CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

cam-nhan-khach-hang

Hi Bạn,

Những lời chia sẻ, cảm nhận của khách hàng luôn là động lực cùng những bài học quý cho chính tôi và Be Training trong thời gian qua. Chính những lời cảm nhận chân tình từ chính tận đáy lòng các bạn làm rung động trái tim và nhiệt huyết để tôi mỗi ngày mỗi cam kết với chính mình rằng ” mình phải làm tốt hơn và tốt hơn nữa “. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tôi cũng tin rằng những giây phút bạn trải lòng viết ra, nói ra những điều chân thật từ chính tâm trí và trái tim của bạn cũng giúp bạn học hỏi và thẩm thấu sâu hơn những suy nghĩ cùng trải nghiệm của bạn. Điều đó có nghĩa là thế giới bên trong của bạn đã được chính bạn nuôi dưỡng bằng những nguồn năng lượng thành công và kết nối với thế giới bên ngoài của bạn làm cho bạn mạnh mẽ hơn, tự tin hơn và giá trị hơn với cuộc sống.

Bạn đã từng nghe ở đâu đó nói ” cho đi nghĩ là bạn đang nhận được ” tức là bạn đã chia sẻ cảm nghĩ của mình cảm nhận điều tốt cùng chúc thành công cho người khác, lúc này năng lượng bạn đã truyền cho người khác thành công hơn đồng nghĩa với bạn cũng được nhận lại nhiều hơn, tốt hơn, vui hơn và nhận được những giá trị trong chính bạn và cuộc sống của bạn.

Tận đáy lòng mình tôi chân thành cảm ơn các bạn, những bạn doanh nhân đã tham gia các khóa học của tôi và những bạn cùng đồng hành với tôi trên chuỗi hành trình cuộc sống. Trong cuộc sống tôi biết rằng thành công của tôi ngày hôm nay không thể thiếu bạn và một điều chắc chắn rằng thành công của tôi ngày mai rất cần sự đóng góp lớn hơn nữa của bạn.

Vì sự thành công và tự do tài chính!

Nguyễn Thái Duy

Cảm Nhận Của Những Bạn Doanh Nhân Trải Nghiệm Các Khóa Học

Khoá Học Doanh Nhân Thời Đại Kinh Tế Tri Thức.

cam-nhan-khach-hang-1

Nguyễn Thị Anh Hoa

Giám Đốc Safedeal

cam-nhan-khach-hang-2

Nguyễn Thị Thuý Hằng

cam-nhan-khach-hang-3

Nguyễn Đình Chính

Sinh Viên

cam-nhan-khach-hang-4

Phạm Thị Mỹ Linh

Nhân Viên VNPT

Khóa Học Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing:

Chương trình hay và ấn tượng! Thông qua chương trình lần đầu tiên tôi có được kiến thức hệ thống về marketing online nhất là những công cụ truyền tải thông tin hữu ích như facebook, blogger, picasa…Sau chương trình tôi sẽ triển khai ngay để được vào hoạt động kinh doanh cho công việc công ty tốt hơn.

Cảm ơn thầy Nguyễn Thái Duy rất nhiều đã chia sẻ tận tâm, nhiệt tình và đầy năng lượng trong suốt qua trình lớp học diễn ra.

Lê Thùy Liên

Phó Giám Đốc – Pan Atlantic.

Hai ngày trải nghiệm những thông tin thực sự có giá trị từ thầy Nguyễn Thái Duy khi thầy chia sẻ và khai sáng cho tôi những điều tưởng như phức tạp thành dơn giản, và nhất là làm tôi tin hơn ở chính công việc kinh doanh của mình. Mình rất vui và hạnh phúc cùng các bạn trong lớp Internet Marketing 43 này cùng những kĩ niệm khó quen

Lê Thị Cẩm Thủy

Phó Giám Đốc – Nước Mắm Cẩm Vân. 

cam-nhan-khach-hang-5

Lê Kim Loan

HLV Yoga Cười

cam-nhan-khach-hang-6

Nguyễn Trung Hiếu

Trường Phòng Kinh Doanh 

cam-nhan-khach-hang-7

Phạm Tuấn Khang

Quản Lý Hải sản Vân Đức

Khóa Học Train The Trainer and Leader:

cam-nhan-khach-hang-8Cảm ơn Be Training đặc biệt là thầy Nguyễn Thái Duy đã thiết kế chương trình Train The Trainer and Leader rất hay, khoa học và hữu ích cho những người làm lãnh đạo và làm chủ như tôi. Trải qua khóa học 02 ngày liên tục  mà thật vui và rất thú vị nhất là nhận được quá nhiều bí quyết hơn những gì tôi mong đợi trước khi tham gia lớp học.

Trong quá trình học tôi phải thực hành liên tục và làm ngay tại lớp từ việc thực hành nói, thực hành làm leader, thực hành làm trainer và nhất là marketing từ sân khấu và bán hàng trước đám đông với năng lượng cực cao. Với một người giám đốc điều hành công ty thì lớp học này quá bổ ích giúp tôi lơn hơn trong chính tôi rất nhiều.

Nguyễn Văn Hưng

Giám đốc – CTy – TM DV Hưng Vĩnh Phát.

cam-nhan-khach-hang-9

Học xong lớp Train The Trainer and Leader  tôi thấy mình tự tin hẳn ra khi giao tiếp, trao đổi hay thao luận với mọi người nhất là khi đừng trước đám đông và nhiều người lạ. Kỹ năng trình bày nói trước đám đông hay diễn thuyết, chia sẻ những ý kiến của mình được cải thiện rõ rệt.

Tôi phải tập, phải luyện phải hành động nhiều để ứng dụng vào việc kinh doanh ngay. Tôi tâm nguyện như vậy.

Hồ Triều Dương

Giám Đốc – CTY IN Sóc Bay

cam-nhan-khach-hang-10

Thật may mắn khi tôi tham gia vào các chương trình học của trường học làm chủ Be Training ở đây tôi được học những gì cần thiết nhất trong cuộc sống và trong kinh doanh của tôi. Những kiến thức, tư duy và kỹ năng tôi nhận được ngày hôm nay sẽ theo tõi mãi mãi trong suốt hành trang cuộc đời tôi.

Cảm nhận chân thành, cảm ơn người thầy đã lập ra Be Training đã chia sẻ các chương trình hữu ích này đến với tôi. Chúc thầy năng lượng và sức khỏe.

Huỳnh Chí Hiếu

Chủ Tịch HDQT – CTY CP CIT Cửu Long 

Call Now Button