Home / HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

KHOÁ HỌC ” HỌC LÀM CHỦ”

Tại sao khóa học ” Học Làm Chủ ” ra đời.?

Trong quá trình mình chia sẻ về Internet Markerting cho các doanh nghiệp thì mình phát hiện ra một điều rất thú vị là có một số chủ doanh nghiệp ứng dụng thành công tuy nhiên rất nhiều chủ doanh nghiệp không có thay đổi, một số khác thì loay hoay khá lúng túng trong việc ứng dụng Internet Marketing vào doanh nghiệp của mình.

Thắc mắc điều này, suy nghĩ lại tại sao mình ứng dụng được, tại sao một số bạn lại làm rất tốt còn nhiều người khác thì không? Sự khác biệt nhau nằm ở đâu và rồi mình nhận ra rằng nguyên nhân lớn nhất họ không ứng dụng thành công Internet Marketing vào kinh doanh là bởi vì họ thiếu hụt tư duy người làm chủ thật sự.

Vấn đề còn lớn hơn khi họ làm chủ nhưng chỉ giỏi về chuyên môn, ra làm chủ nhưng cách thức họ vận hành công ty theo tư duy của giới làm quản lý thì đúng hơn, họ làm chủ nhưng suốt ngày đi giải quyết sự vụ phát sinh trong công việc, làm chủ mà ôm đòm rất nhiều việc và không muốn giao việc cho nhân viên. Làm chủ mà suốt ngày cứ nói nhân viên dở…hay luôn trong tình trạng không có thời gian.

Tóm lại: Họ mang tiến làm chủ tuy nhiên cách làm việc và tư duy vận hành là của giới làm quản lý có người ứng dụng thói quen làm công vào trong công việc làm chủ của mình. Mình lại tự hỏi tại sao rất nhiều người chủ lâm vào tình cảnh như vậy nhưng họ không nhận ra? Điều gì kỳ lạ vậy trong khi mình gặp một số người thậm chí học hành không nhiều nhưng làm chủ rất tốt. Nhiều người học hành nhiều đi làm thuê cho ai đó thì ok, khi về làm cho chính mình lại lúng túng…và rồi mình phát hiện ra vấn đề vô cùng quan trọng.

Chủ đề làm chủ không được dạy ở nhà trường, khi chúng ta đến trường nhà trường chỉ cho chúng ta kiến thức căn bản và chuyên môn ngành nghề. Bạn thích ngành điện thì bạn thi vào ngành điện học 5 năm năm trong ngành này rồi ra trường xin việc làm cho công ty điện và cứ thế chúng ta làm nếu có ai đó bức phá ra ngoài mở công ty thì hầu như không có tí gì kiến thức làm chủ.

Bố mẹ chúng ta phần lớn cũng làm công ăn lương ở đâu đó và rồi khuyên con cái cũng như vậy. Bố mẹ làm ngân hàng thì hướng con làm sao cũng làm ngân hàng, bố mẹ làm giáo viên thì mong con làm giáo viên. Thầy cô trên trường cũng không cho chúng ta lời khuyên làm chủ được bởi bản thân thầy cô đang đi dạy thuê để sống bằng đồng lương. Hơn 90% nhưng thầy cô dạy ngành kinh tế là những người cũng chưa bao giờ ra làm chủ.

Một cái bẫy tư duy mà chúng ta đang mắc phải tuy nhiên ít người nhận ra. Chúng ta cố gắng học để đi Xin Việc, tức là chỉ có chờ ở đâu đó cần người là chúng ta xin vào. Trong khi chúng ta hoàn toàn không có tư duy Tạo Ra Công Việc cho mình và cho người khác. Một tư duy đi học để làm đẹp bộ hồ sơ xin việc. Không ai chỉ cho bạn để học ra làm đẹp dự án kinh doanh.

Đó là lý do lớn nhất để tôi mở ra khóa học đặc biệt này ” Khóa Học Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi ” chính xác là như vậy. Và đây cũng là cảm nhận của rất nhiều bạn đã tham gia khi chính họ ” Ngộ ” ra những điều mà lần đầu tiên trong đời mình ” Ngộ ” ra, cũng chính điều này rất nhiều bạn đã thay đổi cách nghĩ, cách học, cách nhìn và nhất là cách hành động và điều tất nhiên thì kết quả là cuộc đời bạn thay đổi.

Qua hơn 03 năm triển khai lớp học được diễn ra hàng tuần, và mình làm việc khá miệt mài đã có gần 100,000 bạn tiếp nhận kiến thực đặc biệt này. Một điều vui là có bạn rất lớn tuổi 73, 72, 69…60 tuổi tham gia vẫn vui vì thấy rằng họ Ngộ ra, có bạn đã là giám đốc công ty hơn 20 năm giờ mới vở lẻ, có bạn là nhân viên văn phòng, có bạn tam gia rồi dẫn cả gia đình bố mẹ cùng tham gia để cùng hiểu.

Mình rất vui, hạnh phúc khi kết quả mỗi ngày mỗi lớn ra, vui hơn nữa khi mình vẫn tiếp tục chia sẻ và chắc chắn sẽ còn nhiều bạn biết và vận dụng vào cuộc sống. Mình tin rằng những bạn chưa tham dự khóa ” Học Làm Chủ ” này khi đọc bài này bạn nên cho mình một cơ hội và tham gia ngay trong thời gian sớm nhất. Hiện tại mình chia sẻ lớp học này hoàn toàn miễn phí và mình tin rằng trong thời gian tới mình cũng làm như vậy với mong muốn có thêm càng nhiều người lĩnh hội càng tốt.

Hãy cho bạn một cơ hội trải nghiệm rất vui gặp bạn tại khóa học làm chủ gần nhất.

 hoat-dong hoat-dong-1
 hoat-dong-2 hoat-dong-3
 hoat-dong-4 hoat-dong-5
 hoat-dong-6 hoat-dong-7
 hoat-dong-8 hoat-dong-9

Đây là hình ảnh của những khóa học làm chủ buổi tối hàng tuần mời bạn đăng ký tham giá ngay qua hotline: 08 5422 1032 – 0937 93 95 98. Hay gởi email: BeTrainingVietNam@gmail.com

KHOÁ HỌC ” DOANH NHÂN THỜI ĐẠI KINH TẾ TRI THỨC”

Tại sao khóa học này ra đời?

Với khác khao làm sao để doanh nhân Việt Nam chúng ta phải là những người làm doanh nhân đúng nghĩa có nghĩa là bạn làm chủ phải thực sự có tư duy ông chủ vậy cách vận hành tư duy ông chủ trong kinh doanh như thế nào? Khóa học này ra đời nhằm mục đích đó. Mình thường hỏi ” mỗi sáng thức dậy người chủ suy nghĩ điều gì? ” thì hầu như 99% trả lời y như tư duy người làm thuê, số ít trả lời theo tư duy của người làm tư và 1% bé nhỏ trả lời tạm tạm đúng.

Đó cũng lý giải tại sao một số người kinh doanh làm ăn lúc đầu khá tốt, làm ra kiếm được chút tài sản và rồi sau đó mất sạch những gì trước đó kiếm được. Nhiều người lý giải tại kinh tế đang xuống, kinh tế khó khăn, người khác lý giải bởi mình hên, hay mình không được may mắn. Tuy nhiên bạn có nhận ra rằng có một số ít người trong bất kỳ thời điểm nào họ vẫn cứ thắng.

Ông chủ thật sự cần trang bị những kiến thức nền tảng và chiến lược vận hành phù hợp. Bạn đừng tự hào rằng mình đã học rất nhiều, học đại học, hay có bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh mà hãy tự hỏi bạn đã có những kiến thực và tư duy nền tảng của ông chủ thật sự chưa? Hay chỉ là một lô những kiến thực quản lý trong các quyển sách hay trong các tài liệu bạn đọc được. Lớp Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức trang bị cho bạn những kiến thức cho một người làm chủ cần phải sở hữu.

Khi Bạn tham gia và thấm nhuần được các chiến lược cùng tư duy trong lớp học này bạn đã nắm chắc 80% thắng trong kinh doanh không những thế bạn trở thành những doanh nghiệp nằm trong tốp 20% của thị trường. Hơn thế nửa nếu bạn tập trung bước phá thì bạn thuộc nhóm ông chủ 20% của 20% thị trường trên. Đây là điều đã được chứng minh trong rất nhiều các doanh nghiệp sau khi tham dự xong đã bức phá ngay cả khi thị trưởng hiện nay còn đang rất khó khăn.

Có doanh nhân chia sẻ hơn 20 năm làm chủ mang tiếng là doanh nhân nhưng lần đầu tiên tham gia lớp học này mới biết như thề nào là doanh nhân và ông chủ thật sự. Có bạn đang sở hữu nhà xưởng, trong lúc thấy kho khăn muốn thoát khỏi công việc sau khi tham gia lớp học doanh nhân tri thức này tự nhiên bạn khao khát kinh doanh hơn, lao vào làm việc công hiến nhiều hơn bởi bạn hiểu được ” thực sự kinh doanh là đơn giản, chỉ có con người làm cho kinh doanh phức tạp “.

Đến nay đã trải qua 34 khóa học doanh nhân tương đương với hơn 1000 doanh nhân kinh tế tri thức ra thực tế kinh doanh trong số đó đã có nhiều doanh nghiệp từng bước bức phá vượt lên dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình và mình tin rằng trong thời gian ngắn nữa thôi doanh nhân Việt Nam chúng ta sẽ rất năng động và tham gia vào hàng ngũ những doanh nhân quốc tế.

kinh-te-tri-thuckinh-te-tri-thuc-1
kinh-te-tri-thuc-2kinh-te-tri-thuc-3
kinh-te-tri-thuc-4kinh-te-tri-thuc-5
kinh-te-tri-thuc-6kinh-te-tri-thuc-7
kinh-te-tri-thuc-8kinh-te-tri-thuc-9

Khóa học Doanh Nhân Tri Thức này được khai giảng liên tục trung bình một tháng 02 lớp. Chỉ học vào thứ bảy và chủ nhật. Khao khát ra làm chủ và bạn là những ông chủ thì đây là khóa học dành cho bạn. Nhanh nhất tham gia ngay lớp học. Cho thành công của bạn.

KHOÁ HỌC ” TRAIN THE TRAINER & LEADER”

Train The Trainer and Leader là khóa học dành cho những doanh nhân cam kết thành công lớn. Tại sao khóa học này ra đời? Trong quá trình hoạt động kinh doanh BẠN cần phải chủ trì các cuộc hợp, triển khai công việc cho nhân viên và bộ phận quản lý, huấn luyện bàn giao những kỹ năng chuyên môn hay hướng dẫn nhân viên làm môt số những kỹ năng những bạn không thể làm được điều này?

Ra ngoài thị trường bạn liên tực gặp gỡ đối tác, giao lưu trao đồi, đàm phán, có những lúc bạn trình bày trước đám đông nhiều người hay trước bạn hội đồng công ty đối tác. Bạn có những ý tưởng cũng như cách thức làm hay hơn đối thủ của bạn tuy nhiên kỹ năng trình bày thuyết phục, cách thức làm sao để diễn đạt hay và lối cuốn bạn hoàn toàn không thể?

Bạn có biết rằng ngày nay bạn cần phải xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân đi liền trong chiến lược kinh doanh cùng với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Một trong những chiến lược thông mình và đơn giản nhất là bạn có kỹ năng PR và marketing trước đám đông cũng như bạn phải có kỹ năng làm chủ một sự kiện do chính công ty bạn tổ chức. Làm gí để bạn có được bí quyết này?

Ông chủ nào cũng cẩn giỏi sales và marketing bạn có biết kỹ năng bàn hàng trước đám này là kỹ năng đỉnh cao của đỉnh cao trong bán hàng. Làm sao ông chủ có được kỹ năng bán hàng trước hàng trăm người và hàng ngàn người khi bạn xuất hiện cà trăm người tập trung lắng nghe và khi bạn bán hàng cả trăm người cùng nhau chạy đi mua hàng bạn bán. Bí quyết nằm ở đâu?

Và rất nhiều điều trong việc xây dựng hệ thống công ty cũng như kỹ năng lãnh đạo nhóm, chía khóa lãnh đạo và làm cho đám động hút theo mình cũng như kỹ năng tạo ra kịch bản, bí quyết soạn giáo án chương trình Sale và marketing trước đám đông không những thế bạn còn là chuyên gia trong việc kiểm soát diễn đàn cũng như trả lời tốt nhất những câu hỏi của khách hàng.

Tuy nhiên, hiện tại hơn 90% những ông chủ hoàn toàn không có được những kỹ năng trên. Bạn suy nghĩ điều gì khi toàn bộ những bí quyết trên bạn đang nắm giữ thì con đường làm doanh nhân và làm chủ của bạn trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Và đó cũng là lý do vì sao khóa học đặc biệt này ra đời.

Cho đến nay đã có 11 khóa với hơn 300 doanh nhân đã trang bị cho mình những tuyệt chiêu trên, chỉ trong 01 năm qua tính sơ sơ đã có khoảng gần 50 bạn hiện đang rất nổi tiếng đóng góp kha lớn trong thị trường Sài Gòn nói riêng và tthi trường cả nước nói chung đang thiếu những người trainer cũng như leader của thời đại mới.

 Trainer-and-Leader Trainer-and-Leader-1
 Trainer-and-Leader-2 Trainer-and-Leader-3
 Trainer-and-Leader-4 Trainer-and-Leader-5
 Trainer-and-Leader-6 Trainer-and-Leader-7
 Trainer-and-Leader-8 Trainer-and-Leader-9

Khóa học khai giảng 01 tháng một lớp chỉ học vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Dành cho các ông chủ doanh nghiệp, các cấp lãnh đạo, các bạn đang làm trong ngành đào đạo, ngành sales và marketing muốn vượt lên một đẳng cấp cao hơn. Mời bạn trang bị cho mình những bí quyết này sớm nhất có thể. Chỉ có những bạn cam kết thành công mới không hẹn với chính mình và tham gia ngay.

KHOÁ HỌC ” GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG INTENET MARKERTING”

 he-thong-internet he-thong-internet-1
 he-thong-internet-2 he-thong-internet-3
 he-thong-internet-4 he-thong-internet-5
 he-thong-internet-6 he-thong-internet-7
 he-thong-internet-8 he-thong-internet-9
Call Now Button