Home / Uncategorized / Never Work Again In Singapore

Never Work Again In Singapore

singaport
Chụp hình cùng Tỷ phú Mỹ Keith Cunningham ( Rich Dad )

Chào các bạn,
Vào đầu tháng 06 Chúng tôi vừa kết thúc khóa học Never Work Again với hơn 500 người từ khắp nơi trên thế giới về Singapore với mục đích đạt được giá trị “Never Work Again”.

Đêm giao lưu với 7 Triệu Phú thuộc 7 lĩnh vực khác nhau
Tuyệt Vời! các Bạn àh, Đây là một chương trình chứa đựng tất cả những giá trị của Kinh Doanh và Đầu Tư, cả việc xác định rõ giá trị cốt lõi bên trong bản thân cũng như xây dựng hệ thống để mang giá trị đến cho thị trường một cách Thông Minh. Chúng Tôi còn học được những sứ mệnh cao cả, những hành động và mục đích mang lại giá trị nhân văn cho nhiều người của những Triệu Phú và Tỷ Phú thực sự.

singaport-1

Một điều không thể thiếu trong Never Work Again đó là để đạt được Tự Do Tài Chính chúng ta chỉ có duy nhất 02 con đường hoặc là Kinh Doanh hoặc là Đầu Tư và công cụ hỗ trợ đắc lực chính là Internet Marketing.
Các Tỷ Phú và Triệu Phú đã chọn cách làm việc Thông Minh hơn để đạt được điều mình mong muốn. Thông thường chúng ta chọn cách làm việc nhiều hơn để có được nhiều Tiền. Thời gian là hữu hạn vì vậy chúng ta không có nhiều quỹ thời gian để làm việc. Hãy chọn cách làm việc Thông Minh hơn để có nhiều thời gian cho gia đình và khi có nhiều thời gian cho sức khỏe ta lại có Tiền nhiều hơn. Công cụ Tuyệt Vời nhất để hỗ trợ chúng ta chính là Internet Marketing.
“Never Work Again” để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho mọi người. Tôi là người Tự Do và tôi làm việc bởi tôi MUỐN LÀM. Tôi biết sử dụng công cụ Internet để giúp Tôi có cách làm việc ít hơn nhưng giúp được nhiều người hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button